(Thethaovanhoa.vn) - Wxrdie - Vsoul - ICD - Droppy - Richchoi - Pháo - Spideyboy là top thí sinh có tiền cược "khủng" trong tập 3 King Of Rap - Thế giới Raplên sóng tối qua (22/8) trên VTV3.
Tập 2 King Of Rap - Ông hoàng nhạc Rap 2020 lên sóng tối 8/8 trên kênh VTV3 là đêm thí tuyển chọn tại khu vực Hà Nội. Hàng loạt rapper tài năng với những màn trình diễn ấn tượng đã "đốt nóng" sóng truyền hình và mang đến cho người xem những phút giây sống trọn cùng rap.
Đây là đêm thi đấu nhóm đầu tiên, top 59 được chia thành 10 nhóm và 4 nhóm đầu tiên đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn.
Đặc biệt, 1 tỷ đồng được chia đều cho giám khảo, họ sẽ đặt cược số like tưng ứng với tiền cho những thí sinh giành chiến thắng ở vòng đấu nhóm, tạo nên màn đấu giá hồi hộp và "nóng" nhất
Tập 3 King of Rap full
Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất là: Wxrdie (với 60 like tương ứng 60 triệu đồng), Vsoul (với 52 like tương ứng 52 triệu đồng), ICD (với 50 like tương ứng 50 triệu đồng), Droppy (với 46 like tương ứng 46 triệu đồng), Richchoi (với 45 like tương ứng 45 triệu đồng), Pháo (với 40 like tương ứng 40 triệu đồng), Spideyboy (với 40 like tương ứng 40 triệu đồng).
Ngoài ra, 4 thí sinh không may mắn phải dừng cuộc chơi.
Mở màn là rapper GT M (Trương Hoàng Long) rap ca khúc "Con gà gáy" cuốn hút với lyric ấn tượng, khiến các Mentor vô cùng phấn khích.Pháo (Nguyễn Diệu Huyền) rap ca khúc "Chim Sơn ca". Pháo vừa cất giọng rap những câu đầu tiên, giám khảo LK đã phấn khích khen ngợi "Voice hay quá"...Night T (Lê Phước Thành) rap về Việt Nam, đất nước với những con người hào hùng cùng nền văn hóa luôn rực rỡ hàng nghìn năm quaColor (Huỳnh Thanh Sáng) với ca khúc "Bác à bác ơi" rap về một chàng trai năn nỉ bố mẹ vợ tương lai gả con gái cho mình, khiến khán giả phấn khích.DP (Đỗ Thế Việt) rap về những vấp ngã trong cuộc sống, cầu mong ngày mai nắng lên sẽ không còn thất bạiRaf (Nguyễn Quang Tùng Dương) rap về câu chuyện "Trôi theo thời gian", bằng màu sắc cá tính riêng biệt, khả năng bắn rap cực nhanh bằng tiếng Anh khiến người nghe phải ấn tượng.Wxrdie (Phạm Nam Hải) rap về việc "Bom hàng" - câu chuyện cực khổ của chàng shipper phải đội trời nắng nóng để đi giao hàng, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xemMaxwell (Nguyễn Tiến Phong) rap về những danh vọng để trở thành ngôi sao sáng, tuổi tác không quan trọng và quan trọng nằm ở trình độSpideyboy (Nguyễn Trọng Nhân) tiếp tục rap về "Sao đỏ", với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, khiến các Mentor phấn khích.Kick (Nguyễn Hoàng Tuấn Anh) rap về nụ cười, cách để vượt qua mệt mỏi. Min (Ninh Đặng Nhật Minh) rap về tình yêu như đôi dép, cả hai cùng bước song song vượt qua những sóng gió của cuộc đờiThy (Nguyễn Anh Thy) rap về câu chuyện tình yêu bị bạn trai phản bội và khuyên hãy cố gắng đừng làm người tồi tệ và chấm dứt cuộc tình. Weeza (Đào Minh Hiếu) rap về "Chúa tể của những chiếc sừng", câu chuyện tình yêu bị người phụ nữ lừa dối, khiến khán giả và các Mentor bật cườiRichchoi (Lê Anh Đức) mang đến bài rap ấn tượng về việc "Đỗ thủ khoa" với những câu rap cực chất "Một người làm quan, cả họ được nhờ" với phong cách trình diễn tự tin, cá tínhDroppy (Nguyễn Hà Duy) rap về ước mơ của mình ngay từ lúc còn nhỏ, đi lên từ underground và tự hào về những người anh em luôn ở bên mình. Hazel (Nguyễn Huy Hoàng) rap về những ẩn số trong cuộc sống, cảnh giác và khuyên mọi người không được sân siVsoul (Ngô Cao Hoàng Việt) mang đến bài rap dành cho những người đang cô đơn, lyric ấn tượng cùng phần beat nhạc da diết, bắt tai đã khiến các mentor phải "đỗ gục". Anh cũng là thí sinh tạo bất ngờ cho khán giả và mentor vì cứ ngỡ không phải rap nhưng lại là rap thực thụ và đầy cảm xúcICD (Phạm Ngọc Huy) rap về con đường chinh phục ước âm nhạc, cá tính mạnh mẽ theo rap, mặc dù nhận những lời chê baiTập 3 kết thúc với 12 thí sinh được đi tiếp cùng số like tương ứng với tiền được các mentor đã đặt cược. Tập 4 King Of Rap - Thế gới Rap vòng đấu nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 29/8 trên kênh VTV3.
Binh chủng thông tin đã giành vé vào chung kết giải trẻ vô địch các CLB 2025 sau khi đánh bại VTV Bình Điền Long An với tỷ số 3-0 (25-21, 25-9, 25-19).
Chiều 8/9, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì buổi làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ, cùng lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các Tổng công ty Điện lực, tập trung thảo luận về cơ chế giá điện 2 thành phần.
Sau khi đổi tên từ Hòa Bình FC sang Phú Thọ FC, đồng thời đổi logo trên mạng xã hội, đội bóng vùng Tây Bắc bất ngờ xin rút lui khỏi giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2025-26.
Sau 6 đợt xét tặng từ năm 1996 đến năm 2022, Thông tấn xã Việt Nam vinh dự có 19 tác giả được vinh danh, với 4 Giải thưởng Hồ Chí Minh và 18 Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật, lĩnh vực nhiếp ảnh.
Chiều 8/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an thành phố Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa phối hợp giải cứu thành công một nam sinh viên bị nhóm đối tượng lừa đảo bằng thủ đoạn "bắt cóc online", giả danh công an để uy hiếp, tống tiền.
Chỉ cần một điểm trước U23 Yemen trong trận đấu lúc 19h00 ngày mai (9/9) là đủ để bảo đảm cho U23 Việt Nam ngôi đầu bảng C cùng suất trực tiếp vào VCK U23 châu Á 2026. Tuy nhiên, toàn đội đặt quyết tâm giành trọn vẹn ba điểm.
Những người yêu thích thống kê không còn phải chờ lâu nữa để đếm con số 1.000 bàn thắng của Cristiano Ronaldo, người vẫn không ngừng bay cao ở tuổi 40.
Tin tức về việc Quang Duong bị Liên đoàn Pickleball Chuyên nghiệp Hoa Kỳ (UPA) chấm dứt hợp đồng, qua đó chấm dứt cơ hội thi đấu hàng tuần với những tay vợt hàng đầu thế giới trong Hiệp hội Pickleball Chuyên nghiệp (PPA), đã gây sốc tại châu Á.
Một cuộc cách mạng thầm lặng đang diễn ra trong lòng đội tuyển Italy. Khác xa với hình ảnh của thế hệ vàng năm 2006, nơi tất cả 23 người hùng vô địch thế giới đều đang chơi bóng tại Serie A, đội hình Azzurri hiện tại ngày càng mang đậm dấu ấn quốc tế.
Sau khi thắng lớn với phim điện ảnh đầu tay, Trung Lùn bắt tay thực hiện "Làm giàu với ma 2 - Cuộc chiến hột xoàn" và giữ nguyên dàn diễn viên chính là NSƯT Hoài Linh, Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc…
Trong phim điện ảnh Mưa đỏ, Đỗ Nhật Hoàng đảm nhận vai Cường, một thanh niên trí thức đầy nhiệt huyết, sẵn sàng gác lại bút nghiên để ra trận. Có thể nói, đây là vai diễn đột phá, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
Theo tin từ bộ môn Wushu, Cục TDTT Việt Nam, hai tuyển thủ Phương Nga và Thu Thủy đã xuất sắc giành HCV cho đội tuyển wushu Việt Nam tại Giải vô địch thế giới 2025 diễn ra tại Brazil.
Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 8390/VPCP-V.I ngày 8/9/2025 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình về tình hình thị trường vàng thời gian qua.
Khoảng 16 giờ ngày 8/9 đã xảy ra sự cố phun trào phụ gia khoan ngầm tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội trong ngõ 7 Giang Văn Minh (Hà Nội). Khoảng sau 30 phút, dòng bùn loãng lan nhanh trên diện rộng, gây ách tắc giao thông cục bộ.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 18 giờ 30 phút đến 23 giờ 30 phút ngày 8/9, khu vực các tỉnh Đắk Lắk, Khánh Hòa và thành phố Đà Nẵng tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy phổ biến từ 10-30mm, có nơi trên 70mm.
Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đã khép lại, Barcelona bước vào một trong những giai đoạn căng thẳng nhất mùa giải và HLV Hansi Flick đối mặt với hai vấn đề cần giải quyết.
Vòng 2 Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2025 chứng kiến trận hòa đáng thất vọng của Hà Nội trước Thái Nguyên T&T. Đội bóng Thủ đô đã không thể khoan thủng hàng thủ được tổ chức tốt với sự xuất sắc của thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam Kim Thanh.