Tập 2 ‘Tôi là HH Hoàn vũ VN 2017’: Mai Ngô nhầm lẫn tai hại, Hoàng Thùy chỉ tự tin 90%

08/10/2017 07:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Người đẹp Mai Ngô tiếp tục gây rắc rối vì thói vô kỷ luật và cách trả lời câu hỏi ngây ngô trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phát sóng tối qua (7/10).

Trong tập này, 70 thí sinh đã trải qua một buổi huấn luyện kỹ năng catwalk mang tên Tôi tự tin dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đầu tiên, các cô gái được kiểm tra khả năng catwalk với một cuốn sách ở trên đầu. Điều này tưởng chừng như dễ dàng, nhưng khiến không ít thí sinh gặp trở ngại khi liên tục làm rơi sách như H’hen Niê (SBD 424), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242)…

Clip tập 2 Tôi là HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 "Tôi tự tin":

Khi mọi người đang tập luyện thì Mai Ngô cùng hai thí sinh khác đã đứng dậy khỏi ghế và đi sang một khu vực khác.

Mai Ngô giải thích cô chỉ muốn tự luyện tập. Nhưng điều này đã làm Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể. Đáp lại, Mai Ngô thản nhiên: “Em cũng không biết nói sao?”. Trong khi hai người đẹp khác đều nói lời xin lỗi Phạm Hương và Võ Hoàng Yến.

Mai Ngô và hai thí sinh khác bị Hoàng Yến và Phạm Hương nhắc nhở
Mai Ngô và hai thí sinh khác bị Hoàng Yến, Phạm Hương nhắc nhở

Phạm Hương nói: “Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ như vậy”.

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải nhắc nhở thí sinh Mai Ngô tập trung quan sát buổi học: “Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn”.

Kết thúc phần huấn luyện catwalk đầu tiên, 22 cô gái xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng trong để thực hiện bài thi với trang phục dạ hội. Yêu cầu mà chương trình đưa ra là các cô gái phải mặc váy có tà dài, đồng thời bước xuống bậc thang với dáng vẻ thật tự tin.

Mai Ngô thực hiện phần catwalk khá tốt, tuy nhiên, đến lúc giới thiệu về bản thân, cô lại có sự nhầm lẫn tai hại. Mai Ngô nói rằng cô muốn làm Quán quân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngay lập tức Phạm Hương bắt bẻ rằng Hoa hậu Hoàn vũ không có chức Quán quân, đồng thời nhắc nhở Mai Ngô về thái độ làm việc chưa thật sự tốt của cô.

Mai Ngô bị Phạm Hương bắt bẻ rằng Hoa hậu Hoàn vũ không có chức Quán quân
Mai Ngô tiếp tục bị Phạm Hương bắt bẻ rằng Hoa hậu Hoàn vũ không có chức Quán quân

Phần thi này cũng chứng kiến sự lúng túng của Mâu Thủy khi cô chập choạng bước trên các bậc thang. Mâu Thủy cứ liên tục nhìn xuống đất trong khi Phạm Hương - Hoàng Yến đã yêu cầu cô dừng làm việc này.  

Tập 1 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’: Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy bị chê, Mai Ngô 'hỗn láo'

Tập 1 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’: Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy bị chê, Mai Ngô 'hỗn láo'

Hoàng Thuỳ được cho là “sáng nhất” tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với màn đối đáp quá xuất sắc với host Phạm Hương và giám khảo Hương Giang.

Ngoài ra, một số thí sinh khác cũng gặp khó khăn vì tà váy quá dài, vướng víu bước chân. Có cô vấp ngã, có cô lại vô tư vén váy trước ống kính truyền hình.

Cuối cùng 8 cô gái xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng trang phục dân tộc gồm: Hoàng Thùy, Cẩm Tiên, Thanh Tú, Ngọc Út, Chúng Huyền Thanh, H'Hen Niê. Không chỉ vậy, các cô gái còn phải thể hiện phần giới thiệu bản thân và đất nước Việt Nam bằng tiếng Anh.

Hoàng Thùy và Thanh Tú nói tiếng Anh lưu loát khiến ban cố vấn rất ấn tượng. Bên cạnh, một vài thí sinh chưa đạt yêu cầu như còn hạn chế về ngoại ngữ, cần thêm thời gian để thích ứng với trang phục.

Khi được Hoa hậu Phạm Hương hỏi về tâm thế của một thí sinh Miss Universe, HoàngThùy trả lời: “Em nghĩ là 90% còn 10% nữa em muốn cho mình một chút khiêm tốn và em nghĩ rằng nếu thật sự ở trên đấu trường quốc tế, em sẽ thể hiện vượt trội hơn thế này”.

Hoa hậu Phạm Hương đã góp ý đây là thử thách và Hoàng Thùy không cần phải dè chừng, vì tất cả thí sinh đều phải nỗ lực như nhau.

Hoàng Thùy tự tin trình diễn trang phục dân tộc và nói tiếng Anh lưu loát
Hoàng Thùy tự tin trình diễn trang phục dân tộc và nói tiếng Anh lưu loát

Sau nhiều phần thi gây cấn và hấp dẫn, thí sinh Lê Thanh Tú giành được chiến thắng đầu tiên. Thanh Tú chia sẻ: “Thật vui vì tôi là người đầu tiên giành được chiến thắng. Có rất nhiều thí sinh xuất sắc nhưng tôi đã cố gắng làm hết sức mình và nhờ vậy, chiến thắng đã gọi tên tôi”.

Chú thích ảnh
Lê Thanh Tú giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình

Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tên gọi Tôi Thanh Lịch sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 14/10 trên 7 kênh ANTV.

Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017: Chuyện chiều cao của hoa hậu

Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017: Chuyện chiều cao của hoa hậu

Tập đầu chương trình “Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” vừa lên sóng. Và, tôi đã lập tức có những phút thấy phản cảm, khi thí sinh số 111 Trịnh Thị Gấm bị giám khảo cật vấn rất nhiều về chiều cao của mình.

Hoài An. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm