Tập 2 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai khiến Hari Won đòi chết, Lâm Vỹ Dạ muốn 'bắt về nuôi'

13/05/2018 08:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) –Trong tập 2 Quý ông đại chiến lên sóng tối qua (12/5) trên kênh VTV3, chàng trai Hà Công Tuấn Anh đã khiến các quý cô tranh cãi nảy lửa.

Chú thích ảnh
Ngay ở những phút đầu, nam thí sinh đã khiến toàn bộ phim trường đứng ngồi không yên vì những điệu nhảy sexy và nam tính của mình. Lan Ngọc, Hari Won luôn miệng xuýt xoa: “Anh ấy cười dễ thương quá!” 
Chú thích ảnh
Hà Công Tuấn Anh tiết lộ mình luôn chủ động đưa ví và điện thoại cho người yêu để họ không phải tốn công lục lọi khi ngủ. Không những thế, soái ca này còn ghi điểm đậm với phát ngôn: ‘Phụ nữ là kỳ quan tuyệt nhất của tạo hóa”. Hari Won đòi chết vì Tuấn Anh trong khi Lâm Vỹ Dạ muốn bắt Tuấn Anh về nhà nuôi.

    

(VIDEO tập 2 Quý ông đại chiến)

Chú thích ảnh
Ở vòng 2, Hà Công Tuấn Anh trở lại cùng vũ điệu gợi tình “Tối nay em muốn sao?”. Sau tiết mục, cả 4 nữ nghệ sĩ nữ ùa lên sân khấu tiếp sức cho Tuấn Anh. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên còn ẩn ý cho biết: “Mình với bạn mặc cùng màu, chúng ta nên thuộc về nhau”. Nào ngờ, Tuấn Anh rơi vào tay của Kỳ Duyên thật.
Chú thích ảnh
Trong vai 1 quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym cùng những động tác chết người để “mồi chài” người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc.
Chú thích ảnh
"Em út” Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo trai. Thậm chí, Kỳ Duyên còn “mắng” Lan Ngọc vì dám cản trở công cuộc “giành trai” của mình. 
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Hà Công Tuấn Anh đã vượt qua 3 vòng thử thách và trở thành chàng trai tiếp theo chiến thắng tại Quý ông đại chiến.     
Xem tập 2 ‘Quý ông đại chiến': Hoa hậu Kỳ Duyên làm 'chị Nguyệt', 'thả thính' trai đẹp công khai

Xem tập 2 ‘Quý ông đại chiến': Hoa hậu Kỳ Duyên làm 'chị Nguyệt', 'thả thính' trai đẹp công khai

Hoa hậu Kỳ Duyên gây thích thú khi dùng chiêu trò để tán tỉnh trai đẹp trong tập 2 Quý ông đại chiến lên sóng lúc 20h ngày 12/5 trên kênh VTV3.

Quý ông đại chiến  tập 3 phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (19/5) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm