Tập 2 ‘Học viện mẹ chồng’: Lâm Khánh Chi ‘liều mạng’ nhận tội thay chồng

06/08/2018 10:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tình huống “Tàng trữ vũ khí”, mặc dù “khẩu súng” là của Phi Hùng nhưng Khánh Chi đã nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng trong tập 2 Học viện mẹ chồng - chủ đề Mâu thuẫn lên sóng tối qua (5/8) trên kênh VTV3.

Đến với tập 2, các gia đình phải diễn lại tình huống và đưa ra hướng giải quyết những khúc mắc và mẫu thuẫn nảy sinh từ bộ ba NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng.

Tham gia thử thách, Lâm Khánh Chi nhận hết trách nhiệm với hai lý do: “Muốn thể hiện cho mẹ chồng biết mình rất yêu thương chồng, đồng thời muốn cho chồng biết chính vì anh giúp bạn bè anh những chuyện rất nguy hiểm mà vợ anh phải là người chịu tội thế cho anh.”

Tập 2 - Khánh Chi “liều mạng” nhận tội thay chồng

Trước đó, vì không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng, Khánh Chi cũng đã quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi quỳ trước mẹ chồng

Lý giải nguyên nhân của hành động này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu nên đánh đổi cả mạng sống để làm con gái. Và vì đã chọn như vậy nên Khánh Chi nhất quyết sẽ không để chồng phải chịu chuyện một mình”.

Đáp lại tình yêu của vợ, Phi Hùng cuối cùng cũng đứng ra nhận trách nhiệm về khẩu súng và minh oan cho vợ trước mặt mẹ ruột. Chia sẻ suy nghĩ về vợ mình, anh cho biết: “Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho chị ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình”.

Chú thích ảnh
Phi Hùng thừa nhận yêu Lâm Khánh Chi ngay từ cái nhìn đầu tiên

Suy nghĩ và hành động của Khánh Chi dành cho tình yêu của đời mình khiến cho Dr. Pepper ngưỡng mộ: “Pepper sẽ không làm được chuyện Khánh Chi đã làm, phẫu thuật để thay đổi cả con người, chỉ tưởng tượng nhổ một cái răng đã là đau lắm rồi và Pepper hiểu được nỗi đau của Khánh Chi. Nếu Khánh Chi nói được thêm một câu là mình làm vậy vì không muốn mẹ chồng tổn thương thì sẽ vẹn cả đôi đường.”

Xem tập 2 ‘Học viện mẹ chồng’: Lâm Khánh Chi quỳ gối 'van xin' mẹ chồng

Xem tập 2 ‘Học viện mẹ chồng’: Lâm Khánh Chi quỳ gối 'van xin' mẹ chồng

Ca sĩ Lâm Khánh Chi tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn trong tập 2 "Học viện mẹ chồng" tuần này.

Tập 3 Học viện mẹ chồng phát sóng 20h ngày 12/8 trên VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm