Tập 2 'Bài hát đầu tiên': Ca sĩ Phương Thanh 'đang hạnh phúc nhất'

14/09/2020 12:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã đưa tin, nữ ca sĩ "cát - xê 1,5 tỷ" Phương Thanh làm khách mời chính trong tập 2 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 tối nay, thứ Hai, ngày 14/9 trên kênh VTV3. 

'Bài hát đầu tiên': Nữ ca sĩ 'cát - xê 1,5 tỷ' Phương Thanh hát cùng Lynk Lee

'Bài hát đầu tiên': Nữ ca sĩ 'cát - xê 1,5 tỷ' Phương Thanh hát cùng Lynk Lee

Sau Đan Trường, nữ ca sĩ Phương Thanh làm khách mời chính trong tập 2 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 14/9 trên kênh VTV3. 

Mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc: “Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống vắng, thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một thời đã xa mới đúng là Phương Thanh, yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”.

 Clip: Phương Thanh thừa nhận dễ khóc, yếu đuối hơn vẻ bề ngoài 

Vừa rưng rưng ngấn lệ, Phương Thanh trải lòng mình: “Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất”.

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí “lần đầu mẹ em biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống vắng”. Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của Phương Thanh trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống vắng. 

Bài hát đầu tiên, Bài hát đầu tiên tập 2, VTV3, Ca sĩ Phương Thanh, Phương Thanh, Hương Giang, Lynk Lee, MC Anh Tuấn, bai hat dau tien vtv3, trống vắng, một thời đã xa
Phương Thanh - Lynk Lee - Hương Giang

Sau đó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, vì mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước”.

Ở một chi tiết khác, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hương Giang thẳng thắn hỏi Lynk Lee có phải “gần đây có bức xúc gì không?” Lynk Lee cũng rất thẳng thắn trả lời ngay: “Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế làm Lynk Lee cảm thấy bị tức”.

Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi". 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm