Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won

27/04/2024 19:50 GMT+7 | Giải trí

Nhân vật của Kim Soo Hyun đang chuẩn bị cho cuộc trả đũa trong tập tiếp theo của bộ phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt).

Trong tập trước của Queen Of Tears, nhân vật Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun đóng) đã bị Interpol bắt giữ với cáo buộc giết người, do nhân vật Yoon Eun Sung (do Park Sung Hoon đóng) chủ mưu. Yoon Eun Sung còn nói dối Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng), hiện đang mất trí nhớ, buộc tội Baek Hyun Woo là kẻ giết người, tạo ra một khoảng cách giữa cặp đôi.

Với tin tức về việc Baek Hyun Woo bị bắt đang lan truyền nhanh chóng, không chỉ các nhân vật nữ và gia đình Yongduri mà cả bạn bè luật sư của Baek Hyun Woo, bao gồm cả Kim Yang Gi (do Moon Tae Yoo đóng), đang rơi vào cảnh hỗn loạn.

Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won - Ảnh 1.

Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) trông tuyệt vọng trong trại giam

Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won - Ảnh 2.

Tin tức về việc Baek Hyun Woo bị bắt đang lan truyền nhanh chóng

Trong những hình ảnh mới được tvN công bố, Baek Hyun Woo trông tuyệt vọng trong trại giam. Gương mặt gầy guộc của anh cho thấy sự tổn thương tâm lý lớn mà anh đang phải đối mặt.

Tuy nhiên, Baek Hyun Woo không phải là người dễ dàng bị đánh bại. Với sự ủng hộ kiên định từ gia đình và cả Kim Yang Gi cùng các luật sư khác, anh chuẩn bị cho cuộc trả đũa nhằm khẳng định sự trong sạch của mình. Câu hỏi đặt ra là Baek Hyun Woo sẽ sử dụng vũ khí bí mật nào để phơi bày sự thật đằng sau âm mưu của Yoon Eun Sung?

Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won - Ảnh 3.

Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng) hiện đang mất trí nhớ

Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won - Ảnh 4.

Yoon Eun Sung (trái) và Hong Hae In trong tập 15 của "Queen Of Tears"

Trong khi đó, sự thay đổi trong thái độ của Hong Hae In sau khi trải qua phẫu thuật cũng thu hút sự chú ý. Đứng bên cạnh Yoon Eun Sung, cô tỏ ra lạnh lùng và sắc bén, hoàn toàn khác biệt so với bản thân trước đây.

Đáng chú ý là ngay cả sau khi trải qua phẫu thuật, Hong Hae In vẫn thể hiện dấu hiệu nhớ lại Baek Hyun Woo, khi tên anh là điều đầu tiên cô nói ra. Sự bí ẩn ngày càng sâu sắc về nhật ký của cô, hiện đã được giao cho Baek Hyun Woo trước cuộc phẫu thuật, có thể giữ chìa khóa để mở khóa những ký ức của cô, và những nỗ lực trong quá khứ của cô để giữ lại ký ức về anh sẽ thành hiện thực như thế nào.

Đón xem tập 15 của Queen Of Tears sẽ được phát sóng vào tối 27/4.

Tập 15 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun phản công để quay về bên Kim Ji Won - Ảnh 6.

Baek Hyun Woo sẽ sử dụng vũ khí bí mật nào để phơi bày sự thật đằng sau âm mưu của Yoon Eun Sung?

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm