Tập 15 ‘Người ấy là ai’: Nữ chính Hoa hậu nghẹn ngào kể câu chuyện tình ngang trái

27/07/2019 07:41 GMT+7 | Truyền hình thực tế

 (Thethaovanhoa.vn) – Tường Linh - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á khiến ban cố vấn và khán giả vô cùng đồng cảm trong tập 15 Người ấy là ai vừa lên song tối  26/7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Xem ‘Người ấy là ai’ tập 15: Trấn Thành, Dương Triệu Vũ vô tình đụng hàng 'đồ hiệu'

Xem ‘Người ấy là ai’ tập 15: Trấn Thành, Dương Triệu Vũ vô tình đụng hàng 'đồ hiệu'

Tập 15 Người ấy là ai mang đến dàn cố vấn toàn ca sĩ đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và gương mặt “chủ lực”– Hoa hậu Hương Giang.

Thành công trên đấu trường nhan sắc, nhưng con đường  tình yêu của cô nàng lại lắm truân chuyên. Tường Linh cho biết, cô và người ấy quen nhau thời gian khá dài. Cô tin tưởng anh như một người yêu, một người anh, một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách, thì thật chua xót cô biết anh đã có vợ. Nhận ra trái tim và lý trí không còn cùng nhịp đập, Tường Linh quyết định dừng lại. 

Clip: Tường Linh kể câu chuyện tình ngang trái - chốt hạ chiếc ghế nữ chính mùa 2

Xuất hiện với chiếc váy đỏ vô cùng rực rỡ, Tường Linh mong mỏi tìm thấy một nửa cho mình sau những vấp ngã.

Chú thích ảnh
Tường Linh

Và 5 chàng trai xuất hiện: Tuấn Minh, Tiến Thành, Bằng Dương, Duy Phương và Long Trần. 

Chú thích ảnh
5 chàng trai của tập 15

Với lý do không tập trung và không hề nhìn mình, Tường Linh đã nhanh chóng chọn Tiến Thành là chàng trai bị loại đầu tiên.

Chú thích ảnh
Tiến Thành bị loại đầu tiên

Tiến Thành lộ diện với sân khấu đầy sắc tím. Anh cho biết: “Em không phải cháu đích tôn mà là cả dòng họ chỉ có mình em là con trai. Và gánh nặng và trách nhiệm lấy vợ sinh con để nối dõi rất nặng nề…Em đã rơi vào thời gian trầm cảm một thời gian. Có lúc em nghĩ mình chết đi sẽ giải thoát cho bản thân. Gia đình sẽ không nghĩ nhiều về mình nữa…  ”. 

Clip: Lộ diện chàng LGBT là cháu đích tôn độc nhất của dòng họ

Là người đã từng trải qua và hiểu rõ nhất cảm giác của Tiến Thành lúc này, Hương Giang truyền kinh nghiệm: “Khi bạn thành công rồi thì đích tôn hay không đích tôn, con trai hay con gái, cao 1m80 hay cao 1m50, nó không có gì là quan trọng cả. Tất cả sẽ tôn trọng bạn!”

Khép lại Tập 15 với nhiều cảm xúc trong câu chuyện của Tiến Thành, nữ chính Tường Linh sẽ đặt niềm tin và trao bó hoa của mình cho chàng trai nào? Tập 16 cũng là tập cuối cùng khép lại Người ấy là ai mùa 2 phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 2/8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm