Tập 13 'Tuyệt đỉnh song ca nhí': Cẩm Ly xuất thần với vai diễn 'mẹ điên' hỗ trợ học trò

20/06/2018 06:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly khiến Khả Như, Ốc Thanh Vân bỏ cả giày, đi chân trần trên sân khấu để thử làm “mẹ điên”

Tập 13 - tập bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí là cuộc tranh tài giữa các thành viên của mỗi đội,  các HLV đều hỗ trợ thí sinh trong từng tiết mục.

Ấn tượng nhất trong đêm diễn này chính là khả năng nhập vai xuất thần của chị Tư Cẩm Ly. Nữ ca sĩ cùng Huỳnh Lập hỗ trợ tiết mục cho hai cô bé Khánh Linh – Minh Ngọc với ca khúc Mẹ tôi - Lòng mẹ. Trong vai người mẹ hóa điên, Cẩm Ly vừa lột tả được sự đau đớn, mất mát khi lạc mất con trong chiến tranh. 

 (Clip tiết mục Mẹ tôi - Lòng mẹ của Khánh Linh – Minh Ngọc)

Các HLV không còn từ ngữ nào để nhận xét về giọng ca của hai bé vì phần thể hiện quá tuyệt vời, đặc biệt cộng hưởng từ diễn xuất của HLV Cẩm Ly. Nghệ sĩ Khả Như cho biết bản thân cô ngưỡng mộ chị Tư về cách diễn xuất, rất mộc mạc, chân thật. Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng không ngớt lời ngợi khen, thậm chí Dương Triệu Vũ phải la lên “Chị Tư ơi, em yêu chị”. 

Chú thích ảnh
Cẩm Ly với vai diễn chân thật
Chú thích ảnh
Ốc Thanh Vân thử làm mẹ điên

Để chứng minh cách diễn đặc biệt và chân thật của Cẩm Ly, MC Nguyên Khang mời hai nữ nghệ sĩ chuyên nghiệp là Ốc Thanh Vân và Khả Như lên hóa thân thành “mẹ điên”. Để “lăn xả” cho phần diễn xuất của mình, cả hai bỏ cả giày và đi chân trần trên sân khấu. Tuy nhiên, màn biểu diễn của cả 2 đều khiến “bác sĩ” Huỳnh Lập mệt mỏi. 

Hai  thí sinh tiếp theo Công Danh – Châu Linh thể hiện thành công với ca khúc Hồ trên núi – Ngựa ô thương nhớ. Ở tiết mục này, HLV Huỳnh Lập hóa thân thành ông già “đắc đạo cao nhân”, hỗ trợ diễn xuất cho các giọng ca nhí.

Chú thích ảnh
Công Danh – Châu Linh

Học trò của Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ là Tấn Bảo – Nhật Duy mang đến mashup Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Xóm đêm với phần hỗ trợ của trống lắc Hiếu Trúng, guitar Vũ Duy. 

Chú thích ảnh
Tấn Bảo – Nhật Duy

Hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh mang đến cảm xúc dạt giàu qua ca khúc Ca dao mẹ, với sự hỗ trợ múa minh họa của HLV Ốc Thanh Vân cùng con gái. 

Chú thích ảnh
Ngọc Giàu – Văn Minh

Cặp HLV Khả Như và Ngô Kiến Huy góp phần tôn vinh tiết mục cho các học trò qua từng phần thi: Tuấn Tú -Quỳnh Anh với ca khúc Bỏ quê và Minh Anh – Phương Linh với khúc Tình ca.

Chung kết của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ gồm 2 tập lên sóng ngày 26/6 và 3/7/2018 trên THVL1.

Tập 12 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’: Ốc Thanh Vân ném guốc khi liên tục bị ‘công kích’

Tập 12 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’: Ốc Thanh Vân ném guốc khi liên tục bị ‘công kích’

Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Ốc Thanh Vân bị Khả Như, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập “chặt chém” phải “nổi giận” quẳng guốc qua bên phần ghế của Huỳnh Lập.

Hoài An. Ảnh, Clip NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm