Tập 13 'Sống chung với mẹ chồng': Lý do 'chính đáng' khiến mẹ chồng lén lút yểm bùa

03/05/2017 11:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Phương (NSND Lan Hương) vì sốt ruột chuyện chưa có cháu bế nên đã mang  bùa chú về giấu dưới đệm giường của vợ chồng con trai.

Như chia sẻ của diễn viên Anh Dũng (vai Thanh), những tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng sẽ cực kỳ căng thẳng, nhiều cãi vã. Và tâm điểm mâu thuẫn của 3 tập phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng trong tuần này chủ yếu xoay quanh việc sinh nở. (Xem lại tập 13 taị đây)

Bà Phương (NSND Lan Hương), thấy con dâu chưa chịu có con và dùng các biện pháp tránh thai, bà cũng tìm đủ mọi cách để... có cháu.

Tập này, mẹ chồng còn quyết định mang lá bùa rồi giấu dưới đệm giường của Vân và Thanh. Khi bị phát hiện và vợ chồng con trai tỏ ra khó chịu, bà nổi giận lôi đình và tiếp tục "điệp khúc": đây là nhà của bà, bà muốn làm gì cũng được.

Trong nguyên tác, mẹ chồng Phương Xảo Trân thậm chí còn dùng "chiêu độc" là châm kim cho thủng bao cao su của con. Chưa rõ, các nhà làm phim Việt có đưa chi tiết này vào phiên bản truyền hình?

Nguồn: VTV

Trong khi đó, mẹ chồng Trang luôn mong có cháu trai nối dõi tông đường. Bà mẹ chồng này không "cay nghiệt" như trong nguyên tác nhưng cũng khiến cuộc sống của vợ chồng Trang - Tùng khá căng thẳng.

Nguồn: VTV

Xem tập 14 'Sống chung với mẹ chồng' trên VTV1: 'Gạ con cho vay nặng lãi'

Xem tập 14 'Sống chung với mẹ chồng' trên VTV1: 'Gạ con cho vay nặng lãi'

Bà Phương đang rắp tâm cho vay lãi, nhưng vì sổ tiết kiệm chưa đến kì tất toán nên đã nghĩ đến con dâu. Tập 14 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối nay.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm