Tập 13 ‘Mặt trời bé con’: MC Lại Văn Sâm được 'thầy giáo' vẽ bằng 2 tay cho điểm 10 vì sự cố gắng

03/12/2017 08:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tuy không vẽ được trọn vẹn nhưng nhờ sự cố gắng, MC Lại Văn Sâm đã đạt được điểm 10 từ “thầy giáo” 6 tuổi có khả năng vẽ bằng hai tay trong tập 13 Mặt trời bé con phát sóng tối qua (2/12) trên kênh VTV3.

Xuất hiện trên sân khấu cậu bé Hoàng Khiềm (6 tuổi) đã làm cho MC Lại Văn Sâm thích thú với khả năng vẽ bằng hai tay cùng một lúc. Bên cạnh đó, Hoàng Khiêm còn làm cho “học trò” 60 tuổi Lại Văn Sâm toát mồ hôi với những bài tập vẽ.

Chú thích ảnh

Đầu tiên là những hình cơ bản như trái bóng, hộp vuông sau đó thì vẽ hai con khủng long khác loại phức tạp hơn, ghép vào thì được hình 2 con khủng long đang đánh nhau.

Clip phần dạy vẽ của Hoàng Khiêm:

Trong chương trình cô bé Emily, 11 tuổi đến từ thành phố Poltava, Ukraine cũng chinh phục khán giả với khả năng múa cột điêu luyện.

Chú thích ảnh

Emily đã từng bị gãy tay nhưng cô bé vẫn quyết tâm theo đuổi bộ môn này đến cùng. Nhờ tham dự chương trình Next Star – Tìm kiếm tài năng Ukraine mà Emily đã trở nên nổi tiếng và được đi du lịch rất nhiều nước trên thế giới.Lần đầu đến Việt Nam Emily thấy thật kì lạ vì có quá nhiều xe máy.

Chú thích ảnh

Một bất ngờ khác là cậu bé Công Tuyển 8 tuổi đến từ Bến Tre. Vừa xuất, cậu bé đã khoe ngay với MC Lại Văn Sâm là nhà trồng rất nhiều dừa. Đam mê đờn ca tài tử và thấm nhuần những tư tưởng giản dị từ môn nghệ thuật này, Công Tuyển đã ca hai câu vọng cổ do ông ngoại viết lời ca ngợi bác Hồ.

Chú thích ảnh

Bé Mai Linh (7 tuổi, TP.HCM, mang hai dòng máu Pháp – Việt) biết nấu ăn từ năm lên 3 tuổi. Cô bé còn nấu được cả món Pháp và món Việt và hầu như tự làm tất cả các món ăn một mình trừ những món khó mẹ cô bé mới hướng dẫn. Mai Linh cũng sử dụng dao rất thành thạo và chưa từng bị đứt tay.

Chú thích ảnh

Niềm đam mê nấu ăn cũng làm cho cô bé khao khát trở thành một Vua đầu bếp. Trong phần thể hiện khả năng nấu ăn, Mai Linh đã nấu món gà nấu nắm, tất cả các công đoạn đều do cô bé tự làm. MC Lại Văn Sâm sau khi thưởng thức món ăn đã thích thú và tuyên bố “Đối với bác con đã là một MasterChef – Vua đầu bếp”.

Chú thích ảnh

 Cô bé Bảo Ngọc (10 tuổi) đến từ Tuyên Quang lại khác với tất cả những mặt trời bé con đã từng xuất hiện trong chương trình. Sở thích của Bảo Ngọc là kinh doanh và cô bé kinh doanh như một doanh nhân nhí thực thụ. Bảo Ngọc khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi và kinh doanh sách. Khác với những cô bé cậu bé cùng tuổi, thần tượng của Bảo Ngọc là các tỷ phú Jack Ma, Bill Gates.

Chú thích ảnh

Hiện tại, Bảo Ngọc đã tự dành tiền từ việc kinh doanh để mua giày và các đồ dùng cá nhân. Trong phần thể hiện khả năng, cô bé đã trình bày cho khán giả và MC Lại Văn Sâm về dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em với những lập luận sắc bén và kiến thức về kinh doanh, khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng và đồng ý giúp đỡ cô bé quảng cáo cho món chè bưởi cũng như dự án sau này của cô bé...

Tập 12 ‘Mặt trời bé con’: Bé 5 tuổi đổi chính xác ngày dương sang ngày âm

Tập 12 ‘Mặt trời bé con’: Bé 5 tuổi đổi chính xác ngày dương sang ngày âm

Nhớ được lịch dương, lịch âm và thứ ngày tương ứng, cậu bé cậu bé Thanh Phụng (5 tuổi đến từ Thanh Hóa) khiến MC Lại Văn Sâm liên tục đặt câu hỏi thử tài trong tập 12 Mặt trời bé con phát sóng tối qua (25/11) trên kênh VTV3.

Tập 14 Mặt trời bé con sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy, ngày 09/12/2017 trên kênh VTV3.

Ngọc Tường. Ảnh, Clip BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm