Tập 12 'Sống chung với mẹ chồng': Mâu thuẫn đỉnh điểm, con dâu đòi ly dị

28/04/2017 22:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đi làm về nghe thấy bà Phương nói ra những lời độc địa, Vân uất không nói lên lời. Trong tập 12 Sống chung với mẹ chồng Vân đòi ly dị Thanh.

Thanh (Anh Dũng) gần như bất lực trước mẹ của anh. Mỗi lần có chuyện khúc mắc giữa vợ và mẹ anh chỉ biết nói câu "lỗi tại mẹ", nhưng khi bà nổi giận, anh lập tức đấu dịu. Thanh rất yêu Vân (Bảo Thanh) nhưng không biết làm cách nào để dung hòa mối quan hệ giữa mẹ và vợ. Trong khi đó căng thẳng giữa mẹ và vợ của anh ngày càng leo thang.

Link tập 12 'Sống chung với mẹ chồng': Hai con dâu bàn kế 'đối phó' mẹ chồng

Link tập 12 'Sống chung với mẹ chồng': Hai con dâu bàn kế 'đối phó' mẹ chồng

Trong khi con dâu vẫn chưa hết trầm cảm, bà Phương sốt ruột mong cô sớm có con. Bà tìm đủ mọi phương cách, kể cả gay gắt với con trai và con dâu. Tập 12 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng tối nay.

Câu nói độc địa: "Loại con dâu không chịu đẻ thì chứa chấp làm gì" của bà Phương đã khiến Vân choáng váng. Đêm hôm đó cô đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Nguồn: VTV

Trong khi đó Trang (Thu Quỳnh) bạn của Vân tưởng khôn ngoan nhưng thực ra lại thiếu kiên nhẫn hơn Vân. Mẹ chồng của cô là một bà mẹ quê rất tốt bụng, thật thà, nhưng luôn khiến Trang cảm thấy khó chịu. Trang đối xử với mẹ chồng đầy tính toán và chỉ muốn đưa bà về quê.

Nguồn: VTV

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm