Tập 11 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: 'Mê trai đẹp', Minh Tuyết đòi 'chiếm' sân khấu của học trò Dương Triệu Vũ

19/09/2018 08:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện của chàng vũ công đẹp trai trong tiết mục của hai chiến binh đội Dương Triệu Vũ - Thùy Dương và Bảo Ngọc khiến Minh Tuyết thích thú, đòi lên “chiếm” sân khấu để biểu diễn chung trong tập 11 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối qua (15/8) trên kênh THVL1.

Tập 11 vòng chinh phục trở lại với những màn “quyết chiến” giữa các cặp thí sinh của 3 đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Quang Lê – Minh Tuyết. Mỗi đội sẽ chọn 3 cặp chiến binh đi tiếp ở vòng chinh phục 3, đồng thời phải tạm biệt với 1 cặp thí sinh.

Mở màn, Thùy Dương – Bảo Ngọc, 2 chiến binh đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng mang đến sự sôi động trong bản phối hai ca khúc Vì em đã quá yêu anhTình là sợi tơ.

Phần trình diễn "Vì em đã quá yêu anh" của cặp đôi Thùy Dương - Bảo Ngọc

Minh Tuyết chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng có sự đầu tư dàn dựng tiết mục cho thí sinh, tuy nhiên “đầu tư quá thì hơi bị sai ở tiết mục này” làm cả hai vị huấn luyện viên đứng hình. Cả trường quay nghiêng ngả khi nữ ca sĩ thành thật chia sẻ cái sai của đội này chính là đưa một vũ công quá đẹp trai đứng nhảy minh họa làm cho cô chỉ chú ý tới “soái ca” mà không dõi theo được phần trình diễn của hai “nhân vật chính" Thùy Dương – Bảo Ngọc.

Nữ ca sĩ hài hước nói “lúc đó chị tính lên biểu diễn chung với hai em và tính nói dang ra, để chị”. 

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ hài hước nói “lúc đó chị tính lên biểu diễn chung với hai em và tính nói dang ra, để chị”

Quay trở lại màn nhận xét phong cách trình diễn của 2 học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cả Minh Tuyết và Cẩm Ly đều góp ý cho Thùy Dương – Bảo Ngọc chú ý về nốt trầm còn về cách diễn thì “quá hay rồi”. 

Chia sẻ về học trò , Mr Đàm tự hào về phần trình diễn của học trò, đặc biệt là có sự sáng tạo trong tiết mục biểu diễn của chính mình.

Chú thích ảnh
Lê Cường – Bích Thủy, hai chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có màn song ca dễ thương trong ca khúc "Dù anh nghèo - Túp lều lí tưởng", tiết mục có sự trợ diễn của nghệ sĩ Gia Bảo trong vai người mẹ và ca sĩ Vũ Hà trong vai bà chủ phòng trọ. 
Chú thích ảnh
Linh Hoa – Thanh Quý mang đến tiết mục ma mị trong ca khúc "Cô bé Thượng ngàn", tiết mục đặc sắc được Mr Đàm đầu tư công phu khi mời cả ban nhạc nổi tiếng nhất về chầu văn hỗ trợ đệm đàn cho học trò của mình. Với màn trình diễn độc đáo về nghệ thuật chầu văn, Thanh Quý – Linh Hoa đón nhận nhiều lời khen tấm tắc cả về giọng hát lẫn diễn xuất.
Chú thích ảnh
Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, hai chiến binh đội Cẩm Ly – Minh Vy mang đến bản mashup "Lạy anh em đi lấy chồng – Ghen", nhận được cơn mưa lời khen từ dàn HLV. Cẩm Ly nghiêm khắc hơn với học trò, cô nhấn mạnh học trò không nên tự mãn và xác định rõ đó là quá trình và sự tiến bộ ở cả những vòng sau nữa. 
Chú thích ảnh
Tiếp nối phần thi của đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly là Anh Duy - Lê Huy với liên khúc "Nỗi nhớ cao nguyên – Ngọn lửa cao nguyên". Đàm Vĩnh Hưng góp ý các thí sinh cần tập luyện nhiều hơn nữa để có sự đồng đều và chú ý cao độ thì cảm xúc sẽ dạt dào hơn. Tiếp lời, Minh Tuyết phát hiện cặp đôi có sự chênh phô ở bài đầu tiên nhưng qua bài thứ hai thì đã mềm mại hơn.
Chú thích ảnh
Ở tập này, đội Quang Lê – Minh Tuyết chỉ có cặp thí sinh Ngọc Vũ – Bá Huy với bản mashup "Ngày buồn – Thành phố buồn".

Tập 12 sẽ tiếp nối các phần trình diễn còn lại của cả 3 đội, được phát sóng vào lúc 21h thứ ba ngày 25/9 trên kênh THVL1.

Quỳnh Trang - Ảnh, Clip: NSX CC

21h tối nay, 'Tuyệt đỉnh song ca' tập 11: Thí sinh đội Dương Triệu Vũ khiến trường quay 'nổ tung' với hit của Mỹ Tâm?

21h tối nay, 'Tuyệt đỉnh song ca' tập 11: Thí sinh đội Dương Triệu Vũ khiến trường quay 'nổ tung' với hit của Mỹ Tâm?

Tập 11 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (18/9) sẽ là vòng chinh phục 2 với một chủ đề cố định, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thích thú cho người xem.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm