Tập 10 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017’: Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show’

03/12/2017 08:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Tôi tỏa sáng, tập 10 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  phát sóng tối qua (2/11) trên kênh ANTV là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, chinh phục khán giả bằng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Clip tập 10 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Tôi tỏa sáng:

Đương kim Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh trong tập này. Bên cạnh đó, Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Hải Dương và Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Á hậu Dương Trương Thiên Lý giữ vai trò hội đồng chuyên môn tìm ra nhóm có video truyền cảm hứng xuất sắc nhất.

Chú thích ảnh

Các thí sinh được chia thành 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau về các vấn đề mà xã hội quan tâm. Nhiệm vụ của họ là tự thực hiện đoạn video để truyền bá thông điệp mà nhóm muốn hướng tới. Trong quá trình thực hiện video, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi nhưng các thí sinh nhanh chóng giải quyết những bất đồng đó để cùng nhau tạo ra sản phẩm tốt nhất cho nhóm mình.

Chú thích ảnh

Vượt qua nhiều nhóm khác, nhóm thí sinh với dự án “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một” đã xuất sắc giành chiến thắng, góp phần tôn vinh và gìn giữ nghề nước mắm truyền thống Việt Nam.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ không có thí sinh nào bị loại sau thử thách này.Chú thích ảnh

Tập 10 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là tập ghi hình cuối cùng của phiên bản truyền hình thực tế, top 45 đã thực hiện 2 thử thách: quay video truyền cảm hứng tới cộng đồng cũng như quay TVC quảng bá cho đêm Chung kết.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, xem xong tập 10, nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của ứng viên sáng giá Hoàng Thùy. Lập tức, Hoàng Thùy đã lên tiếng chia sẻ lý do vắng mặt là vì đã ký lịch diễn từ trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ và được BTC tạo điều kiện cho “chạy show”.

Chú thích ảnh

Theo BTC, trong các thử vẫn có những thí sinh vắng mặt vì lí do sức khoẻ hoặc vướng lịch trình khác. BTC nếu nhận được lí do chính đáng sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh được vắng mặt.

Chú thích ảnh

Hiện tại, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12. Đêm chung kết dự kiến ngày 6/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa hé lộ những hình ảnh của các thí sinh trong đoạn video quảng bá cho đêm chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 1/2018.

Hoài Ngọc. Ảnh Đại Ngô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm