Tập 10 'Sống chung với mẹ chồng': Lại căng thẳng dâu bỏ về nhà

26/04/2017 09:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vì quá căng thẳng với mẹ chồng, Vân rơi vào trầm cảm, đến mức cô muốn xin về nhà bố mẹ đẻ một thời gian. Nhưng bà Phương thì chưa dễ dàng chấp nhận thực tế này. Tập 10 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tôi nay sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề.

Không có ngày nào là không có chuyện xảy ra. Và cũng khó mà không có chuyện xảy ra khi có một người phụ nữ như bà Phương (NSND Lan Hương) trong gia đình. Khi cơ cấu gia đình gồm 2 nam (ông chồng và con trai) + 1 nữ (bà vợ), đôi khi cánh đàn ông sẽ "thể tất" cho những thói xấu hay cau có, cằn nhằn của phụ nữ, vì ngoài những điểm đó thì phụ nữ là người chăm lo cho gia đình. Nhưng khi gia đình xuất hiện thêm một nữ (con dâu), thì căng thẳng là chuyện tất yếu. Vì phụ nữ hay "soi" phụ nữ hơn.

Nguồn: VTV

Từ chỗ chịu đựng, Vân (Bảo Thanh) bắt đầu phản kháng, vì cô không thể tiếp tục chịu thêm những vô lý của bà Phương. Để tránh những xung đột không đáng có, Vân muốn xin về nhà bố mẹ đẻ nghỉ ngơi một vài hôm. Nhưng chuyện đâu có đơn giản như Vân nghĩ.

'Sống chung với mẹ chồng': 1001 kiểu SỐC khi xem phim

'Sống chung với mẹ chồng': 1001 kiểu SỐC khi xem phim

Sốc! Đó là phản ứng chung của tất cả mọi người sau khi xem phần đầu của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Sốc bởi bà mẹ chồng quái ác và những câu chuyện dở khóc, dở cười tưởng như ở ngay trong ngôi nhà của mình.

Tập 10 Sống chung với mẹ chồng sẽ phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 tối nay.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm