Tập 1 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Thêm nút phong tỏa, các HLV ‘khốn đốn’ khi chọn thí sính

11/07/2018 07:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 lên sóng tối qua (10/7) với nhiều pha giành giật thí sinh gay cấn, hấp dẫn và đầy sự thú vị đến từ 3 cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Minh Vy và Quang Lê – Minh Tuyết.

Đặc biệt, format mùa 3 có thêm nút phong tỏa, làm cho các HLV “khốn đốn” vô cùng khi không thể diễn tả bằng lời nói. Theo đó, nếu 3 đội cùng gạt cần chọn 1 cặp thí sinh xuất sắc và một trong ba bấm nút phong tỏa thì chỉ 2 cặp HLV còn lại không có quyền được nói. Mỗi cặp HLV có 2 lần được sử dụng nút quyền lực này.

Tuy nhiên, ngay tập mở màn, các cặp HVL đã thể hiện nút quyền lực ngay. Đầu tiên, cặp Hà My (Hà Nội) – Duy Đạt (Huế) thể hiện ca khúc nhạc ngoại lời Việt Tình nồng quá ngọt ngào, được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn.

Clip tiết mục: 

Vì quá yêu mến 2 giọng ca này mà cặp HLV Minh Tuyết – Quang Lê bấm nút phóng tỏa khiến 2 cặp HLV còn lại không có quyền phát ngôn. Kết quả Hà My- Duy Đạt quyết định chọn đội Minh Tuyết – Quang Lê.

Hai chàng trai khuyết tật Văn Nghị - Minh Trí (đều đến từ Bạc Liêu) hòa giọng vào ca khúc Lời đắng cho cuộc tình khiến cả 2 chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết “đổ gục” cùng gạt cần chọn. Lần này, chính HLV Cẩm Ly – Minh Vy đã sử dụng nút phong tỏa để chiếm ưu thế và đã thuyết phục được cặp đôi này.

Chú thích ảnh
Văn Nghị - Minh Trí 

Cặp đôi Thiệu Chấn – Nhã Trang mang đến ca khúc ca khúc Tâm sự với anh thuyết phục cả 3 cặp HLV gạt cần. Tuy nhiên, mặc cho 2 cặp HLV khác giành giật quyết liệt, hai giọng ca này đã chọn cặp HLV ít nói nhất là Minh Vy và Cẩm Ly khiến cho ai cũng bất ngờ.

Chú thích ảnh
Thiệu Chấn – Nhã Trang

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 2h ngày 17/3 trên kênh THVL1.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm