Tập 1 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: ‘Tiên cá’ Tự Long bị Xuân Nghị ví là ‘lợn biển’

03/12/2017 07:08 GMT+7 | Giải trí

(Thetheovanhoa.vn) – NSND Tự Long diện trang phục hững hờ, nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử khách mời Xuân Nghị xuất hiện trong tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (2/12) trên kênh VTV3.

Trước đó, khi chưa lên sóng, những hình ảnh hé lộ của “Hoa hậu Biển Hồ” Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã “gây sốt” trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh

Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y. Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển. Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị bật lên thắc mắc: ‘Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?”

Chú thích ảnh

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”…

Chú thích ảnh

Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật “xấu đáng bảo tồn”.

Chú thích ảnh

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Xuân Nghị vô cùng thông minh và duyên dáng khi bám sát theo nội dung để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Ngoài Xuân Nghị, tập 1 còn có sự góp mặt của các khách mời Thùy Dương, Thanh Duy và Hùng Thuận. Bạn đọc có thể xem toàn bộ tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi tại đây:

Ít kinh nghiệm diễn xuất, nhưng nữ người mẫu Thùy Dương bị MC Xuân Bắc đẩy vào phòng “vợ cả” Trấn Thành. Không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẽ” Thùy Dương.

Chú thích ảnh

Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận. Thế nhưng, khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ, Trấn Thành liên tục hà hiếp Thùy Dương. Nữ khách mời còn bị ghép tội bòn rút chi tiêu gia đình, bị ăn tát…Tuy nhiên, Thùy Dương liên tục phản đòn không chút ngần ngại.

Chú thích ảnh

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy.

Chú thích ảnh

 Nam khách mời Hùng Thuận phải làm bạn thân của Hoàng Sơn, thuyết phục vợ Hoàng Sơn (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị vì không có con chung. Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị và khi gặp Hùng Thuận “lại muốn phạm tội”…

Chú thích ảnh

Bị buộc vào 2 nhiệm vụ trái ngược, Hùng Thuận liền dùng “kế khó” ép Hồng Đào ký đơn ly dị và tự do công khai cùng Hoàng Sơn. Giám khảo Hoài Linh hết lời khen ngợi: “Tôi cảm thấy Hùng Thuận đã trở thành trưởng phòng và thử thách ngược lại hai nghệ sĩ Hồng Đào - Hoàng Sơn”

Chú thích ảnh

Lần thứ 2 trở lại với Ơn giời, cậu đây rồi, khách mời Thanh Duy bị Trường Giang chém xối xả. Sống cảnh “gà trống nuôi con”, vị trưởng phòng ngỏ ý tìm mẹ kế để an hưởng tuổi già. Nào ngờ, người vợ lẽ mà Trường Giang nhắc đến chính là Kha Ly - người vợ ngoài đời thực của Thanh Duy.

Chú thích ảnh

Trong suốt tiểu phẩm, Thanh Duy liên tục làm chủ tình huống, khiến nam trưởng phòng quên mất mạch truyện. Danh hài Hoài Linh cũng phê bình Kha Ly vì quá thương chồng mà quên nhiệm vụ phó phòng...

Chú thích ảnh

 Ở căn phòng thứ 5, 4 khách mời phải hóa thân thành những trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của “thầy” Trung Dân. Tại đây, dì Hoài Linh đã gieo nghi án mất cắp khắp lớp học. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nữ sau nhiều năm.

Chú thích ảnh

 Cuối cùng, chiếc cúp Ơn giời... đầu tiên của chương trình thuộc về khách mời Hùng Thuận.

Xem tập 1 ‘Ơn giời…’: Trấn Thành hóa Lâm Khánh Chi, Tự Long làm 'Hoa hậu Biển hồ'

Xem tập 1 ‘Ơn giời…’: Trấn Thành hóa Lâm Khánh Chi, Tự Long làm 'Hoa hậu Biển hồ'

Đó là những hình ảnh hậu trường mới được hé lộ về 2 trưởng phòng “mát tay” trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 với tập mở màn sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên kênh VTV3.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (9/12) trên VTV3.

Hoài An. Ảnh Lê Nhân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm