Tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Elly Trần làm 'vợ' Trường Giang, NSƯT Ngọc Huyền xuất sắc giành cúp mở màn

16/09/2018 22:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 lên sóng tối qua (16/9) trên kênh VTV3 với chiến thắng thuộc về NSƯT Ngọc Huyền.

Chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành, Ngọc Huyền trở thành một người con bất đắc dĩ phải gánh những nghiệp chướng từ mẹ mình. Trấn Thành liên tục "truy vấn" vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no. Từ chuyện tiền nong, "mẹ" Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý...

Chú thích ảnh
Ngọc Huyền làm "con gái" của Trấn Thành

Nhưng bất ngờ, "mẹ" Trấn Thành lại bị hàng xóm vạch trần là một kẻ chuyên ăn cắp vặt. Từ đây, bí mật nợ nần từ đam mê cờ bạc của Trấn Thành bị phơi bày. Thế nhưng, "mẹ" Trấn Thành không hối cải mà còn gả bán Ngọc Huyền cho đường dây mại dâm ngầm để gán trừ số nợ.

Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, nghệ sĩ Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là "trưởng phòng", khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng.

Kết quả, sau căn phòng cuối cùng, NSƯT Ngọc Huyền đã được giám khảo Hoài Linh trao cúp mở màn. 

Chú thích ảnh
Ngọc Huyền giành cúp tập mở màn

Lần đầu chạm ngõ sân khấu, Elly Trần không ngờ chính mình lại là người mở màn cho cả mùa 5. Ở hậu trường sân khấu, Elly Trần tâm sự mình mất ngủ liên tục nhiều đêm liền và cảm thán: "Có lẽ đây là quyết định sai lầm nhất cuộc đời tôi".

Ngay khi mở cánh cửa Ơn giời, cô đã trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang. Trong gian phòng, Trường Giang gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang thai. "Ông xã" Nhã Phương xác nhận: "Tôi đã có thai cùng Elly Trần" khiến Elly Trần không thể thốt lên thành tiếng!

Chú thích ảnh
Elly Trần bất ngờ trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, phó phòng Hữu Tín xuất hiện và hé lộ những gian díu giữa mình và Elly Trần trước mặt Trường Giang. Để minh chứng tình yêu, Elly Trần trần tình cùng ông xã Nhã Phương: "Đang ăn cơm em không hạ mình ăn cám được". Đồng thời, cô cũng thừa nhận yêu Trường Giang không phải vì tiền mà vì ngoại hình hấp dẫn. Nghệ sĩ Hoài Linh đánh giá rất cao khả năng ứng biến khi Elly Trần phát hiện Trường Giang bị bệnh hiểm nghèo.

Bên cạnh Ngọc Huyền và Elly Trần, Minh Tiệp cũng có một tình huống khiến mọi người rợn da gà khi làm con rể của Tự Long. Trong ngày giỗ vợ, sự thật về cái chết của cô đã khiến Minh Tiệp rơi vào vòng luẩn quẩn.

Chú thích ảnh
Minh Tiệp làm con rể của Tự Long

Tập 2 Ơn giời cậu đây rồi sẽ được phát sóng lúc 21h15, Chủ nhật (23/10) trên VTV3.

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 1: Trấn Thành làm 'mẹ' NSƯT Ngọc Huyền

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 1: Trấn Thành làm 'mẹ' NSƯT Ngọc Huyền

Kỳ cựu với hình tượng Phi Giao - vai diễn lấy nước mắt của biết bao thế hệ, nhưng NSƯT Ngọc Huyền vẫn vô cùng run rẩy khi tham gia “Ơn giời” vì chẳng thể biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm