Tập 1 'Mặt trời bé con': Bé 10 tuổi 'nghe tính giỏi hơn nhìn tính' tiết lộ đã có 4 'đời bạn gái'

10/09/2017 11:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé Gia Khánh (10 tuổi) đến từ Hà Nội đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả với biệt tài tính nhẩm và những suy nghĩ chững chạc về chuyện tình yêu ngay trong tập 1 - Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng tối qua (9/9) trên kênh VTV3.

Clip teaser tiết mục của Gia Khánh:

Trên sân khấu, Gia Khanh đã vô tư tiết lộ với MC Lai Văn Sâm rằng rằng cậu có đến bốn đời "bạn gái". Khi nghe MC Lại Văn Sâm khẳng định rằng đó chỉ là “tình bạn” thì Gia Khánh đã mạnh dạn phản bác "không phải bạn bè, là tình yêu của người lớn thật sự đấy ạ". Cậu bé cho rằng tình yêu đích thực chính là "do định mệnh sắp đặt, hồi nhỏ yêu nhau lớn lên sẽ được gặp lại và cưới nhau".

Gia Khánh tiết lộ về bạn gái với MC Lại Văn Sâm
Gia Khánh tiết lộ về bạn gái với MC Lại Văn Sâm

Bên cạnh khả năng đối đáp lém lỉnh, thông minh, Gia Khánh còn lộ khả năng tính nhẩm đáng kinh ngạc. Khả năng này được phát hiện lúc 8 tuổi nhờ cô giáo dạy thêm. Gia Khánh “nghe tính giỏi hơn nhìn tính”. Chỉ cần lắng nghe đề bài với những con số từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé có thể thực hiện được các phép toán phức tạp như cộng trừ các chữ số hàng ngàn, phép nhân chia và khai căn trong một thời gian rất ngắn.

Gia Khánh “nghe tính giỏi hơn nhìn tính”
Gia Khánh “nghe tính giỏi hơn nhìn tính”

Gia Khánh còn “khai” ra bí quyết của sự tập trung và khả năng tính nhanh là nhờ món ăn  rất “kì diệu” - “gỉ mũi” vì "có lợi cho phổi". Thông tin mà Gia Khánh tiết lộ đã đưa MC Lại Văn Sâm quay về lại tuổi thơ và ông cũng không ngần ngại tiết lộ, đây cũng là “món ăn yêu thích” của mình 50 năm trước. 

Ngoài ra, trong tập 1 Mặt trời bé con, khán giả tròn mắt ngạc nhiên với khả năng thông thạo 8 thứ tiếng của cô bé Bella Devyatkina 5 tuổi đến từ nước Nga hay cậu bé “biết tuốt” Quang Bình (5 tuổi đến từ Vĩnh Phúc) với khả năng ghi nhớ hơn 47 lá cờ các quốc gia.

VIDEO: MC Lại Văn Sâm 'phát sốt' trước thần đồng 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

VIDEO: MC Lại Văn Sâm 'phát sốt' trước thần đồng 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

Cô bé Bella Devyatkina (5 tuổi, đến từ nước Nga) khiến khán giả Việt tròn mắt ngạc nhiên với khả năng thông thạo 8 thứ tiếng trong tập 1 - Little Big Shots Việt Nam – "Mặt trời bé con" phát sóng tối qua (9/9) trên kênh VTV3.

Sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn, bé Quang Bình đã khiến cho MC Lại Văn Sâm phải “ngượng nghịu” đối đáp một cách thông minh và tự nhiên, và khả năng tự học tiếng Anh trên mạng để “còn dạy lại cho bố mẹ”.  

Clip teaser tiết mục của bé Quang Bình:

Một mặt trời bé con khác là Du Thư Kỳ (9 tuổi đến từ Hà Nội) với niềm đam mê Hip hop và Waacking. Mang hai dòng máu Việt Nam và Trung Quốc, Du Thư Kỳ đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu và khiến tất cả các khán giả trong trường quay phải đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc vô cùng sôi động.

MC Lại Văn Sâm muốn thử
MC Lại Văn Sâm nhún nhảy theo những điệu nhảy sôi động của bé Du Thư Kỳ

Tập 2 Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối hứ 7, ngày 16/9/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm