Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ

10/02/2024 09:02 GMT+7 | Giải trí

Táo Xuân 2024 mang chủ đề "Cá Chép hóa Rồng" - một biểu tượng đã in sâu vào tâm thức của người Việt, tượng trưng cho ý chí kiên cường, cho sự thay đổi và tỏa sáng rực rỡ.

Chương trình mở đầu khá thú vị và mới mẻ khi mang đến cuộc thi "Cá Chép toàn năng" nhằm tìm kiếm một chú cá hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành linh vật của năm. Trong vai trò MC, Nam Tào (Võ Tấn Phát) và Bắc Đẩu (Hữu Đằng) liên tục có những màn tung hứng, thu hút khán giả từ những phút đầu tiên. Bộ ba tiên nga - Nga Ngàn Năm (Lê Khánh), Nguyên Moon (Hải Triều) và Hằng Nga (Lê Hoàng Phương) đảm nhiệm vai trò mentor cho cuộc thi.

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 1.

Bộ ba tiên nga đảm nhận vai trò mentor cho cuộc thi

Mỗi tiên nga đều có một tính cách và màn thể hiện rất riêng. Đặc biệt, màn khẩu chiến, tranh giành chỗ ngồi và vị trí center của các tiên nga đã lột tả tính chất "drama" của những chương trình thực tế thời gian qua. Điều bất ngờ là các thí sinh mà 3 mentor mang đến đều là những chú cá giả dạng. Hóa ra vì không tìm thấy cá chép nên bộ ba tiên nga đã quyết định dùng "chiêu trò". Song, không thể qua mắt được Ngọc Hoàng (Kim Tử Long) và Thiên Hậu (Cẩm Ly).

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 5.

Ngọc Hoàng và Thiên Hậu trong Táo Xuân 2024

Chẳng những không tìm thấy cá chép mà nhà Táo cũng chưa có mặt tại thiên đình. Dự đoán có chuyện chẳng lành, vậy là cả Ngọc Hoàng, Thiên Hậu và các chư tiên đã quyết định đi tìm hiểu. Hành trình xuống hạ giới của họ đã bắt đầu, kéo theo nhiều tình huống bất ngờ khác.

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 3.

Hãng hàng không thiên đình với tình huống dở khó dở cười

Táo Hồng (Việt Hương) - Táo Đỏ (Đại Nghĩa) và Táo Xanh (Minh Dự) đều đang gặp rắc rối tại "sân bay thiên đình" mà không thể về trời. Cá Chép (Hứa Vĩ Văn) cũng gặp nạn… Ở trần gian, những thói xấu được phơi bày như phẫu thuật thẩm mỹ chui, lùa gà cho vay nặng lãi, tình trạng livestream bán hàng mất kiểm soát, buôn lậu qua đường hàng không, hiểm họa cháy nổ ở các chung cư,...

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 2.

Tình huống cháy chung cư được tái hiện ở Táo Xuân 2024

Táo Xuân 2024 có sự tham gia những "làn gió mới", những diễn viên lần đầu tiên góp mặt tại chương trình. Trong đó, diễn xuất của Hoa hậu Lê Hoàng Phương trong vai diễn Hằng Nga khiến khán giả phải bất ngờ. Dù là lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò diễn viên hài, song nàng hậu đã có màn thể hiện vô cùng duyên dáng và tròn trịa.

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 5.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương (bìa trái) lần đầu diễn xuất trên sân khấu

Các nghệ sĩ tạo tiếng cười khi cập nhật nhiều từ khóa hot trên mạng, những món ăn hot trend như trà chanh giã tay, bánh đồng xu,... để đưa vào kịch bản. Chương trình cũng ghi điểm ở phần âm nhạc, khi gợi ký ức những mùa trước qua các bài hit.

Táo Xuân 2024: Hài hước và cảm xúc với loạt 'trend' của giới trẻ - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn - vai Thần Rồng

Táo Xuân 2024 - Cá Chép hóa Rồng được dàn dựng công phu, với nhiều tình tiết hài hước, đan xen những bài ca vui nhộn, tạo nên bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Táo Xuân 2024 mang đến không khí vui vẻ, hài hước và dễ xem, giúp quý khán giả có được những giây phút thư giãn vui vẻ và bài học sâu sắc về cuộc sống.

Thảo Nhi. Ảnh: THVL

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm