'Táo quân vi hành': 'Bật mí' lịch phát sóng, nội dung và tạo hình các Táo

30/12/2019 19:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin mới nhất, chương trình Táo quân vi hành sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 17/1 (tức 23 tháng Chạp).

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh tý 2020: Mưa phùn, rét đậm

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh tý 2020: Mưa phùn, rét đậm

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2020, Thời tiết Tết Nguyên đán 2020, Dự báo thời tiết Tết 2020, Dự báo thời tiết Tết Âm lịch 2020, Thời tiết Tết 2020, Thời tiết tết âm

Trong chương trình VTV Kết nối mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) chia sẻ, Táo quân vi hành sẽ là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu.

"Bật mí"chương trình "Táo quân vi hành"

Trong chương trình sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát sóng tối 30 Tết. Táo quân vi hành cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước, mà thay vào đó, cuộc sống của người Việt ở nước ngoài được đề cập cùng những nỗi niềm của người xa xứ.

"Đây là một chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu, cụ thể là tại Praha, CH Czech. Nó không phải là một chương trình đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì đã quen thuộc với khán giả. Đó là câu chuyện của các Táo, của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu đi vi hành châu Âu. 

Chú thích ảnh
NSND Tự Long trong "Táo quân vi hành"

Qua đó cũng nêu được những vấn đề của cộng đồng người Việt tại đây, những trăn trở, suy nghĩ, nỗi niềm và những vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng.

Đặc biệt, chương trình sẽ chuyển tải một thông điệp rất quan trọng rằng dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc" - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Công Lý, Quốc Khánh và diễn viên Trung Ruồi 

VTV Kết nối cũng hé lộ một số trích đoạn ngắn giữa các nghệ sĩ tham gia Táo quân vi hành với sự xuất hiện của các nghệ sĩ: NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, diễn viên Trung Ruổi, ca sĩ Minh Quân…

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ trong chương trình "Táo quân vi hành"

Đón xem Táo quân vi hành lúc 21h10 trên VTV3 ngày 17/1/2020 (tức tối 23 tháng Chạp). 

Bảo Anh. Nguồn clip: VTV Kết nối

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm