'Táo quân dừng lại để mở ra một chương trình mới hấp dẫn hơn'

22/11/2019 13:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thông báo chính thức ngừng sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân. VFC gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ đồng hành và những khán giả yêu mến chương trình 16 năm qua.

Táo quân 2020 dừng lên sóng: Nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng nói gì?

Táo quân 2020 dừng lên sóng: Nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng nói gì?

NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Quang Thắng chia sẻ trước thông tin VFC ngừng sản xuất chương trình Táo quân 2020.

"Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h đêm Giao thừa Tết Âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Táo quân, Táo quân 2020, Đỗ Thanh Hải, VFC, không có táo quân 2020, táo quân tết, táo quân youtube, xem táo quân, xem lại táo quân, không chiếu táo quân, VTV1, vtv1
VFC gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo quân trong suốt 16 năm qua

Cùng với thông báo này, VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo quân trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân" - theo thông báo của VFC. 

Đơn vị này cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành với chương trình từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Táo quân - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

Táo quân, Táo quân 2020, Đỗ Thanh Hải, VFC, không có táo quân 2020, táo quân tết, táo quân youtube, xem táo quân, xem lại táo quân, không chiếu táo quân, VTV1, vtv1

VFC cho hay, với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo quân. Chính vì vậy mà Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

"Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm Giao thừa và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác" - đơn vị này cho biết.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm