'Táo quân 2021' sẽ trở lại?

23/12/2020 12:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những chia sẻ gợi mở của nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung... khiến khán giả tò mò và thắc mắc liệu Táo quân 2021 có trở lại?

Gặp nhau cuối năm 2020: Xuân Hinh tỏa sáng, nghệ sĩ Táo quân 'lột xác' ngoạn mục

Gặp nhau cuối năm 2020: Xuân Hinh tỏa sáng, nghệ sĩ Táo quân 'lột xác' ngoạn mục

Gặp nhau cuối năm 2020 với fomat mới, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa tích cực cho khán giả của VTV trong buổi tối 30 Tết. Trong chương trình, nghệ sĩ Xuân Hinh "tỏa sáng" với nét dí dỏm, duyên dáng, các nghệ sĩ Táo quân có sự "lột xác" ngoạn mục.

Nghệ sĩ Chí Trung mới đây đã đăng tải hình ảnh mình cùng nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo quân và dòng trạng thái: "Tin vui nhé, chắc chắn thế".

Điều này khiến người hâm mộ vừa tò mò, thắc mắc không biết có phải năm nay Gặp nhau cuối năm - Táo quân, chương trình hài kịch đình đám, được nhiều khán giả yêu mến sẽ quay trở lại đêm Giao thừa?

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái: "Tin vui nhé, chắc chắn thế"

Nhiều khán giả đã thể hiện mong chờ và bình luận dưới status của nghệ sĩ Chí Trung: "Táo quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết"; "Ơn giời, Táo quân đã trở lại"; "Tin hay nhất trong ngày"; "Em cũng bất ngờ quá, không thể tưởng tượng được", "Thật không chú ơi?"...

Khán giả đang mong ngóng chờ đợi sẽ được gặp lại dàn nghệ sĩ hùng hậu như: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng... với những buổi chầu "kinh điển" cười ra nước mắt vào đêm 30 Tết.

Chia sẻ với Tiền Phong quanh thông tin Táo quân 2021 trở lại, NSƯT Xuân Bắc nói: "Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, chưa thể khẳng định đó có phải format Táo quân hay không".

Chú thích ảnh
Bức ảnh được đăng trên trang fanpage Vân Dung cũng nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận

Đại diện của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất Táo quân cũng chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào về chương trình Gặp nhau cuối năm hay Táo quân. "Chúng tôi sẽ thông báo khi có thông tin chính thức", theo đại diện VFC.

Không chỉ khán giả mà chính các nghệ sĩ tham gia Táo quân cũng rất yêu quý và mong muốn chương trình trở lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về chương trình Táo quân 2021 có trở lại đêm Giao thừa?

Bảo Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm