'Táo quân 2021': Nghệ sĩ tập xuyên đêm, mệt mỏi nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười

17/01/2021 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu trường tập luyện Táo quân 2021: Các nghệ sĩ hài hước, đầy ắp tiếng cười dù phải tập luyện đêm khuya, không nghỉ ngày cuối tuần, rất vất vả và mệt mỏi.

'Táo quân 2021' chính thức trở lại VTV đêm Giao thừa

'Táo quân 2021' chính thức trở lại VTV đêm Giao thừa

Táo quân 2021 chính thức trở lại, phát sóng đêm 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu, thông tin chính thức từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN, đơn vị sản xuất chương trình.

Táo quân 2021 được xác nhận sẽ trở lại với khán giả VTV trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu. Ngày ghi hình đã cận kề, các nghệ sĩ hiện đang miệt mài tập luyện cho chương trình.

Qua một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả có thể thấy các nghệ sĩ hăng say tập luyện như thế nào. Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ: "Tập luyện đêm khuya vất vả nên các Táo quyết định tập... xuyên đêm".

Chú thích ảnh

Các nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long... cũng chia sẻ hình ảnh họ tập luyện cho chương trình cả ngày nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật.

Trong những hình ảnh hậu trường, khán giả cũng nhận thấy sự trở lại của những gương mặt gắn bó với Táo quân nhiều năm nay như: NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng...

Chú thích ảnh
Dù tập luyện vất vả nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn tươi cười

Cùng với đó là những gương mặt nghệ sĩ trẻ như: Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Duy Nam...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Vân Dung thường đảm nhiệm vai Táo Y tế và nghệ sĩ Quốc Khánh thường đóng vai Ngọc Hoàng trong "Táo quân"
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ luôn tươi cười dù việc tập luyện vào đêm khuya rất buồn ngủ và mệt mỏi
Chú thích ảnh
Bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu do nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý đảm trách, hầu như không thay đổi qua các mùa "Táo quân"
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng ảnh anh và nghệ sĩ Công Lý với hai sắc thái vui...
Chú thích ảnh
... và suy tư
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng với vai Táo Y tế
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tự Long thể hiện sự hài hước của mình khi đảm trách vai Táo Văn hóa. Năm nay, liệu các nghệ sĩ có tiếp tục đảm trách vai diễn quen thuộc của mình? Đón xem chương trình Táo quân 2021 đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu trên VTV.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm