Táo quân 2018: Các Táo náo nức hội ngộ trên thiên đình

15/02/2018 20:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Có những Táo nào xuất hiện trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất? Các Táo sẽ báo cáo những vấn đề gì xảy ra trong năm qua?

Tối nay (15/2 - 30 Tết), Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Đây có thể nói là một trong những chương trình Tết nhận được sự quan tâm, mong đợi nhất của khán giả. Trong lần thứ 15 lên sóng VTV, Táo quân 2018 có rất nhiều điều đặc biệt dành cho khán giả truyền hình.

Chú thích ảnh
Bộ ba Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Quang Thắng đảm nhiệm vai Táo Kinh tế
Chú thích ảnh
Vai Táo Xã hội của nghệ sĩ Tự Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị
Chú thích ảnh
Táo Môi trường Minh Hằng
Chú thích ảnh
Một lần nữa nghệ sĩ Vân Dung vào vai Táo Y tế
Chú thích ảnh
Năm nay, nghệ sĩ Chí Trung không làm Táo Giao thông mà đảm nhiệm vai Táo Quy hoạch
Chú thích ảnh
Minh Quân "tái xuất" Táo quân 2018
Chú thích ảnh
Táo quân 2018 sẽ có cả một đội ngũ Thiên Lôi

Điểm thay đổi đặc biệt nhất của Táo quân 2018 chính là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Tuy nhiên, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam, chuyện chạy chức quyền, bổ nhiệm thần tốc, giá xăng, hoa hậu thi chui, giải cứu lợn, dưa hấu... sẽ được xuất hiện trong Táo quân 2018.

Chú thích ảnh
Khán giả chắc chắn sẽ ấn tượng với trò chơi giành ghế của các Táo trong chương trình năm nay

Khán giả chắc chắn sẽ ấn tượng với trò chơi giành ghế của các Táo trong chương trình năm nay. Chi tiết này nói lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua nhưng sau tất cả, đọng lại một thông điệp mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

Trailer Táo quân 2018 tiết lộ những hình ảnh cực hot

Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là thông qua những màn trình diễn, đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại được chặng đường 15 năm của chương trình Táo quân, để biết được Nam Tào, Bắc Đẩu với "khả năng chọc ngoáy điêu luyện, liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi" hay các Táo "đối phó linh hoạt, khi thì cãi chầy cãi cối, đổ lỗi khách quan, lúc thì nhũn nhặn dúi quà, rụt rè nhận trách nhiệm"...

Táo quân 2018 có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NS Vân Dung, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Quân Anh, ca sĩ Minh Quân...

Táo quân 2018 lên sóng lúc 20h hôm nay trên sóng VTV.

Xem ‘Táo quân 2018’: Ngọc Hoàng ‘mê mẩn’ hotgirl, Bắc Đẩu bất lực?

Xem ‘Táo quân 2018’: Ngọc Hoàng ‘mê mẩn’ hotgirl, Bắc Đẩu bất lực?

Trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất phát sóng lúc 20h ngày 15/2 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV, Ngọc Hoàng Quốc Khánh tỏa sáng, bung lụa hơn cả dàn Táo.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm