Táo Quân 2017: Tự Long hoảng, đang thay áo bị Vân Dung mở rèm

17/01/2017 07:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Say sưa livestream khoe hậu trường Táo Quân 2017, Vân Dung kéo rèm khoe Tự Long với phóng viên khiến anh hét toáng: "Làm gì thế, đang thay quần". Hậu trường Táo Quân cực vui!

Tối qua, Gala Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2017 đã ghi hình buổi đầu tiên tại Trường quay S15 - Đài Truyền hình Việt Nam, hai buổi tiếp theo sẽ diễn ra trong hôm nay và ngài mai. Từ 18h, hậu trường vô cùng nhộn nhịp. Các chuyên viên trang điểm, phục trang đi lại tấp nập, các diễn viên vừa ngồi trang điểm, vừa lo ôn thoại. Vân Dung đến sát giờ diễn vẫn "tụng" vì lời quá dài. Nhưng không vì thế mà các Táo bớt tếu táo.


Phòng thay trang phục của các Táo gần ngay cửa sân khấu

Hai người hào hứng với công nghệ livestream nhất chính là 2 nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung. Sau khi thay trang phục xong Vân Dung tình nguyện làm livestream cho khán giả thấy hậu trường hóa trang Táo Quân. Chị đi vào từng ngóc ngách để khoe khán giả. Vân Dung mở rèm lúc Tự Long đang thay trang phục khiến anh hét toáng. Tự Long nổi tiếng với điệu bộ nói gân cả cổ luôn là người nói to nhất, trêu đùa mọi người nhiều nhất.


Vân Dung kéo rèm khiến Tự Long kêu toáng
Trang phục chỉnh tề bước ra khỏi rèm

Trong khi đó "Bắc Đẩu" Công Lý cực kỳ nghiêm túc, anh ngồi im lìm suốt trong thời gian hóa trang. Anh là diễn viên được hóa trang lâu nhất vì năm nay Bắc Đẩu liên tục biến hóa với đủ kiểu thời trang.


"Cô Đẩu" được trang điểm lâu nhất


Xuân Bắc thì tất bật, vì anh còn kiêm nhiệm vụ hoạt náo viên vào trường quay khuấy động không khí cho khán giả.


"Nam Tào" Xuân Bắc đang tự ngắm mình trong gương

Quang Thắng và Chí Trung vừa thay trang phục vừa tung hứng với các phóng viên. Còn "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh thì trầm ngâm đi lại chờ tới lượt hóa trang.


Sau khi trang điểm xong


Vân Dung: Tôi vẫn chưa thuộc hết bài hát này


NTK Đức Hùng, phụ trách thiết kế trang phục cho các Táo


"Táo" Chí Trung tự sửa trang phục


Vân Dung say sưa livestream


Vân Dung và NTK Đức Hùng
"Ngọc hoàng" Quốc Khánh trầm ngâm trước "long bào" của ngài


"Nam Tào"


Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm