Tầng lớp Itaewon tập cuối: Yi Seo tỏ tình, Park Saeroyi đáp lại bằng nụ hôn cháy bỏng

22/03/2020 07:25 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 16 - tập cuối: Park Saeroyi (Park Seo Joon) tận hưởng hạnh phúc bên Yi Seo (Kim Da Mi). Đáp lại lời tỏ tình của Yi Seo, Park Saeroyi đặt lên môi người con gái mình yêu một nụ hôn cháy bỏng.

Hai tập cuối 'Tầng lớp Itaewon' có gì đáng chờ đợi?

Hai tập cuối 'Tầng lớp Itaewon' có gì đáng chờ đợi?

Park Saeroyi có thể sớm phục hồi và tiếp tục kế hoạch trả thù chủ tịch Jang, diễn biến tình cảm của Park Saeroyi với Yi Seo và Soo Ah sẽ thế nào... đó là những điều khiến khán giả đang chờ đợi trong hai tập cuối phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon.

Vì tính mạng của Yi Seo, trong tập 15 và 16 phim Tầng lớp Itaewon, Park Saeroyi (Park Seo Joon) đã quỳ gối trước kẻ thù của mình hơn 10 năm qua - Jang Dae Hee. 

Sau đó, Park Saeroyi lao tới cứu Yi Seo (Kim Da Mi), bất chấp nguy hiểm. Cũng đã tới lúc Park Saeroyi và Geun Won (Ahn Bo Hyun) thẳng thắn giải quyết những ân oán, hận thù. 

Bên cạnh việc giải quyết những mối thù hận hơn 10 năm giữa Park Saeroyi với Jangga, tập cuối phim Tầng lớp Itaewon dành nhiều thời lượng cho cặp đôi Yi Seo và Park Saeroyi. Park Saeroyi mới chỉ dứt khoát lựa chọn Yi Seo từ tập 15 thì đến tập 16, cặp đôi có rất nhiều phân cảnh lãng mạn, ngọt ngào.

Park Saeroyi đã bày tỏ tình cảm của mình ngay lúc gặp lại và cùng Yi Seo bỏ chạy: "Đầu và trái tim anh ngập tràn bóng hình em. Anh nhớ em rất nhiều. Anh yêu em, Yi Seo". Sự thay đổi của Park Saeroyi khiến Yi Seo hết sức ngạc nhiên.

Chú thích ảnh
Park Saeroyi hứa sẽ "chịu trách nhiệm" và chăm sóc Yi Seo

Phân cảnh mẹ của Yi Seo tới thăm Park Saeroyi vừa tình cảm nhưng cũng rất hài hước. Park Saeroyi ngoan ngoãn hứa sẽ "chịu trách nhiệm" chăm sóc Yi Seo khiến mẹ của cô rất hài lòng.

Chú thích ảnh

Sau nhiều sóng gió, hai người chính thức hẹn hò. Một lần nữa, Yi Seo là người chủ động tỏ tình với Park Saeroyi: "Anh và em khác nhau từ đầu đến cuối nhưng có một điểm giống nhau... ta đều không biết đến hơi ấm của con người.

Trước đây khi em nghe về quá khứ của anh, em muốn thay anh gánh lấy những đau khổ. Em không muốn anh vất vả, cô đơn. Em muốn làm những đêm đắng ngắt của anh trở nên ngọt ngào.

Khi nghĩ về anh, cuộc đời trống rỗng của em lại ngập tràn bóng hình anh. Cảm ơn anh. Em yêu anh, em sẽ làm anh hạnh phúc".

Chú thích ảnh

Đáp lại lời tỏ tình của Yi Seo lần này không phải lời từ chối, đó là lời yêu và nụ hôn ngọt ngào, cháy bỏng. Hạnh phúc đến với Yi Seo và Park Saeroyi sau khoảng thời gian dài họ cùng nhau trải qua bao sóng gió.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Soo Ah (Kwon Nara) và Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) chia tay mối tình đơn phương nhiều năm liền. Yi Seo đón nhận tình cảm của Geun Soo dù cô không thể đáp lại, còn Soo Ah chúc phúc cho mối tình đầu. Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon khép lại với những hình ảnh ngọt ngào, ấm áp. 

Anh Tuấn. Ảnh: jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm