Tân Nhàn khiến khán giả ngấn lệ trong đêm nhạc ‘Tứ Ân’

17/08/2019 16:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đêm nghệ thuật Tứ Ân diễn ra tối qua (16/8) tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc, đặc biệt là tình cảm thiêng liêng dành cho cha mẹ nhân mùa Vu lan báo hiếu. 

Tân Nhàn cùng ê kíp miệt mài tập luyện 'Tứ Ân' mừng mùa Vu lan

Tân Nhàn cùng ê kíp miệt mài tập luyện 'Tứ Ân' mừng mùa Vu lan

Ca sĩ Tân Nhàn cùng các nghệ sĩ đã bắt tay vào miệt mài tập luyện cho chương trình nghệ thuật “Tứ Ân” mừng Mùa Vu lan báo hiếu sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình mở đầu bằng tiếng chuông chùa ngân vang giữa thành đường nghệ thuật, khán giả được thưởng thức các ca khúc như: Tổ Quốc gọi tên mình, Quê mẹ, Trở về, Nhớ quê qua phần trình bày của các nghệ sĩ: Tuấn Anh, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, song ca Thanh Quý – Linh. 

Ở phần Ánh sáng từ quang, tam ca Lê Anh Dũng - Ngọc Ký - Minh Đức đã có phần thể hiện trọn vẹn với Màu áo nâu sòng. Hai nữ ca sĩ Bích Hồng- Thu Hằng với Hương mộc miên... Rất nhiều khán giả đã khẽ nhắm mắt để thưởng thức trọn vẹn từng lời hát sâu sắc của ca khúc. 

Chú thích ảnh
Tam ca Ngọc Ký -Lê Anh Dũng - Minh Đức

Đặc biệt, ca khúc Mẹ từ bi do ca sĩ Thu Hằng thể hiện cùng phần dàn dựng múa Quan âm công phu trong khung cảnh sân khấu huyền ảo, linh thiêng đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. 

Chú thích ảnh
Thu Hằng

Ca khúc Phật Quang Phổ Chiếu do ca sĩ Hương Ly trình bày cũng gây ấn tượng vì khá lạ tai đối với âm nhạc phật giáo khi rất cá tính chứ không mềm mại như đa phần các ca khúc thuộc thể loại này. 

Chú thích ảnh
Hương Ly

Ở phần Ơn nghĩa sinh thành, rất nhiều khán giả đã ngấn lệ, thấy tim mình như thắt lại xúc động khi nghe Tân Nhàn hát Mục Kiền Liên cứu mẹ chất chứa tình cảm.

Đặc biệt, Tân Nhàn lại một lần nữa kết hợp với NSƯT Đình Cương thể hiện bài hát Văn Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa đã từng ghi dấu ấn trong liveshow Trở về của cô mới đây. Tình cảm và sâu lắng, sự thể hiện ăn ý của hai nghệ sĩ đã tiếp tục làm nhiều khán giả rưng rưng...

(Clip: Tiết mục Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa - Đình Cương- Tân Nhàn)

NSƯT Đình Cương tiếp tục với bài chèo Công cha nghĩa mẹ ơn thầy, nghệ sĩ Quang Long, Mai Tuyết Hoa cùng nhóm Xẩm Hà Thành tiếp tục kể câu chuyện về Ân lớn lao, trời biển của mẹ, cha qua  các tiết mục: Theo cha ra biển mở buồm, Công cha ngãi mẹ sinh thành.

Phần cuối - Hoà ca, NSƯT Việt Hoàn với Một rừng cây, một đời người, Tuấn Anh và Lương Nguyệt Anh với Đất nước tình yêu, ca sĩ Thu Hà với Bài ca thống nhất, và các nghệ sĩ cùng hát lên ca khúc Đường chúng ta đi…khiến khán giả thấy hào hứng lạc quan khi rời Nhà hát Lớn. 

Hoài An. Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm