Tận hưởng ngày đặc biệt, cả gia đình gặp tai nạn thương tâm do khinh khí cầu đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa không trung

03/04/2023 17:34 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khung cảnh kinh hoàng được ghi lại trong video đã khiến không ít người xem bàng hoàng.

Vừa qua, trang Daily Mail đã đăng tải thông tin về một vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi chiếc khinh khí cầu mà một gia đình sử dụng bỗng nhiên bốc cháy dữ dội ở trên không tại Mexico.

Vụ tai nạn này đã cướp đi sinh mạng của hai nạn nhân là Jose Nolasco (50 tuổi) và vợ anh Viridiana Becerril (38 tuổi). Được biết, con gái của cặp đôi là Regina Itzani cũng có mặt trên chiếc khinh khí cầu vào ngày hôm đó nhưng cô bé chỉ bị gãy tay và bỏng cấp độ 2 sau khi sự cố xảy ra.

Phần khoang chở của khinh khí cầu bốc cháy ngùn ngụt

Đoạn video do những người chứng kiến ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội cho thấy chiếc khinh khí bị nhấn chìm trong lửa, dần xẹp lại và lao xuống mặt đất. Trong đó, hình ảnh một người dường như ngã hoặc nhảy khỏi khinh khí cầu cũng được ghi lại khiến người xem sợ hãi.

Video ghi lại cận cảnh vụ tai nạn khinh khí cầu

Nhà chức trách Mexico cho biết, gia đình của cô bé Regina đến từ thành phố Caujimalpa de Morelos, Mexico và quyết định đến Teotihuacan, một khu du lịch cổ đại nằm trong Thung lũng Mexico để trải nghiệm chuyến đi bằng khinh khí cầu như một điều đặc biệt dành cho bà Viridiana, mẹ của Regina, nhân dịp sinh nhật.

"Đó là sinh nhật của Viridiana và cả gia đình đã chuẩn bị chuyến đi này như một điều bất ngờ dành cho con bé" - bà của Regina, Reyna Gloria Sarmiento, cho biết.

Tận hưởng ngày đặc biệt, cả gia đình gặp tai nạn thương tâm do khinh khí cầu đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa không trung - Ảnh 3.

Bức ảnh gia đình ngồi trên chiếc khinh khí cầu vô cùng vui vẻ trước khi xảy ra tai nạn

Bà Reyna Sarmiento cũng cho biết rằng hiện tại, cháu gái Regina của bà ổn định sức khỏe. Cô bé đã rơi nước mắt khi kể rằng đã ôm chặt cha mẹ mình trước khi nhảy khỏi khinh khí cầu nhưng vẫn chưa được thông báo về việc bố mẹ cô đã qua đời.

Sau gần một ngày tìm kiếm, cảnh sát Mexico đã được nhìn thấy tại hiện trường nơi quả bóng bay rơi xuống. Các quan chức địa phương cho biết, một số báo cáo ban đầu của địa phương cho thấy nguyên nhân tai nạn có thể liên quan đến lỗi trong hệ thống lưu trữ nhiên liệu của khinh khí cầu.

Tận hưởng ngày đặc biệt, cả gia đình gặp tai nạn thương tâm do khinh khí cầu đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa không trung - Ảnh 4.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc

Nguồn: Daily Mail

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm