Tân hoa khôi Diệu Ngọc: Hình thể nổi trội nhưng từng thiếu tự tin và quá nhạt nhòa

08/06/2016 06:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  Ưu điểm của Diệu Ngọc là có gương mặt khả ái, chiều cao và số đo hình thể cân đối nhất trong các thí sinh. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cô là thiếu tự tin.

Từng tham dự cuộc thi Hoa khôi Áo dài mùa đầu tiên, năm 2016, Diệu Ngọc trở lại cuộc thi với đầy quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thí sinh 25 tuổi, đến từ Đà Nẵng chia sẻ ước mơ cháy bỏng của mình là sẽ trở thành hoa khôi của cuộc thi và xét một cách tổng thể giữa nhiều thí sinh hiền hiền năm nay thì Diệu Ngọc tự nhiên đã nổi lên.

Ngay từ khi bước chân vào Lâu đài sắc đẹp, Diệu Ngọc đã luôn làm tốt những thử thách của mình hơn những thí sinh còn lại. Ưu điểm của Diệu Ngọc là có gương mặt khả ái, chiều cao và số đo hình thể cân đối nhất trong các thí sinh. Cô cao 1m80 và số đo 3 vòng 86 - 64 - 95 (cm).


Diệu Ngọc cao 1m80 và số đo 3 vòng 86 - 64 - 95 (cm).

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khiến cô gái 25 tuổi này đó là thiếu tự tin, đến mức nhiều khán giả cùng nhận xét là những gì cô thể hiện còn quá nhạt nhòa.  

Vì còn rụt rè và căng thẳng nên Diệu Ngọc chưa có sự bứt phá, chưa thể hiện sự nổi trội so với các thí sinh khác.

Ở tập 16, cùng với Yến Nhi, Diệu Ngọc đã được giám khảo Hà Anh đánh giá là có đầy đủ tiềm năng nhưng thiếu tố chất chiến thắng, chưa thể hiện được sự bừng sáng khi bước ra sân khấu. Trước nhận định này, Diệu Ngọc chia sẻ: "Trong đêm diễn vừa rồi, Diệu Ngọc đã cố gắng nhưng Ngọc chỉ hài lòng khoảng 70%, những điều chị Hà Anh góp ý mình đều hiểu và đang phải cải thiện rất nhiều".


Diệu Ngọc ở tập thứ 16 của Hoa khôi Áo dài

Trước đêm chung kết, Diệu Ngọc chia sẻ: “Để giành chiến thắng, đêm chung kết có thể Ngọc sẽ nổi loạn, có thể là sexy hơn trong từng bước đi, ánh mắt, cách tạo dáng tạo sự cuốn hút cho ban giám khảo và khán giả”.

Và cuối cùng may mắn đã mỉm cười, vương miện Hoa khôi Áo dài VN 2016 đã được trao cho Diệu Ngọc.

Cùng xem lại hành trình đăng quang của Diệu Ngọc từ cô gái thiếu tự tin và khá nhạt nhòa:


Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm