Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh rạng rỡ về Việt Nam

12/11/2018 22:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với lịch trình dày đặc từ ngày đăng quang cuộc thi trên đất Philippines, Phương Khánh chỉ được về Việt Nam vào ngày 11/11 và ngay lập tức bắt tay vào buổi giao lưu chia sẻ với giới truyền thông về vương miện có được chiều 12/11 tại TP.HCM.

Phương Khánh chia sẻ từ Philippines: 'Hoa hậu Trái đất 2018 là một giấc mơ!'

Phương Khánh chia sẻ từ Philippines: 'Hoa hậu Trái đất 2018 là một giấc mơ!'

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chia sẻ đầu tiên từ Mỹ: "Đây là giấc mơ và tôi ngập tràn hạnh phúc khi là người Việt Nam đầu tiên làm lên lịch sử nhan sắc quốc tế".

Ông Phúc Nguyễn, đại diện BTC dự án Ngôi sao danh vọng – đơn vị chọn Phương Khánh dự cuộc thi Miss Earth 2018 cho hay: “Vương miện có giá trị rất lớn và chỉ có thể mang ra nước ngoài nếu có Chủ tịch hoặc người đại diện chính thức của Miss Earth. Còn buổi họp báo hôm nay, Phương Khánh được can thiệp của công ty nên cho cô về sớm để giao lưu với giới truyền thông. Khi Phương Khánh nhận được lịch của Miss Earth cho buổi gặp gỡ tiếp theo thì lúc đó chắc chắn sẽ mang vương miện về cho mọi người chiêm ngưỡng”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Phương Khánh - tân Hoa hậu Trái đất 2018

Tân Hoa hậu Trái đất nói thêm: “Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về”. Giá trị của chiếc vương miện Miss Earth được đồn đoán vào khoảng 22 tỷ VNĐ. Trả lời về rất nhiều câu hỏi đặt cho mình, trong đó có nghi án phẫu thuật thẩm mĩ để dự thi cuộc thi trên đất Philippines mới đây, cô gái gốc Bến Tre nói: “Nhan sắc của tôi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng không bị bàn cãi nhiều. Tôi nghĩ đẹp thì cần thiết, tôi đến với cuộc thi với lòng tự hào dân tộc. Các thí sinh dự thi đều có mặt bằng rất đẹp, rất mạnh. Tôi hy vọng mọi người hãy chấp nhận tôi là tân Hoa hậu Trái đất 2018”.

Chú thích ảnh
Phương Khánh thể hiện sự tin tưởng với chất lượng cuộc thi

Về câu hỏi liên quan đến thí sinh cuộc thi “tố” thành viên BTC quấy rối mình, Hoa hậu cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 nói: “Một cuộc thi đã tồn tại nhiều năm như Hoa hậu Trái đất thì chắc chắn là có uy tín nhất định. Tôi đã có những điều tuyệt vời ở cuộc thi đó”.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm