Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt lũ đến bản Sa Ná, Thanh Hóa giúp người dân

12/08/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Top 3 Miss World - Việt Nam đã cùng Người đẹp Nhân ái và Ban tổ chức Miss World Việt Nam có mặt tại Thanh Hóa, hỗ trợ những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Trang chủ Miss World dành 'lời có cánh' gì cho Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Trang chủ Miss World dành 'lời có cánh' gì cho Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh vừa được trang chủ Miss World ưu ái dành tặng những lời khen ngợi khi vừa mới đăng quang.

Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt, đứng trước nỗi đau và mất mát của người dân Top 3 Miss World Việt Nam Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San đã cùng với Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, Chủ tịch Miss World Việt Nam bà Phạm Kim Dung và Tổng biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BGK cuộc thi đã  không quản ngại khó khăn, vượt đường đất sạt lở để đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa, nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão, lũ tại Thanh Hóa.

Để đến được bản, đoàn nhân ái của Miss World Việt Nam, những Tân hoa hậu, Á hậu đã phải đi 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ qua hơn 3,5km những con đường dốc, đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.

Chú thích ảnh

BTC và các người đẹp Miss World Việt Nam trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

Đặc biệt, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng tất cả những người có mặt đã không thể kìm được xúc động khi tới với trường hợp của anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.

Chú thích ảnh

Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu và các Á hậu đi bộ qua những con đường hiểm trở

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm