Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc: IELTS 8.0, theo học ngôi trường dùng hoàn toàn tiếng Anh

15/10/2022 13:07 GMT+7 | Đời sống - Phong cách sống

Không chỉ sở hữu thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc, tân Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc còn sở hữu học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Học vấn khủng của các nàng hậu Việt: Liên tục ẵm học bổng với số điểm gây choáng, trình tiếng Anh 'nuốt mic'

Học vấn khủng của các nàng hậu Việt: Liên tục ẵm học bổng với số điểm gây choáng, trình tiếng Anh 'nuốt mic'

Có thể nói không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, những nàng hậu dưới đây còn "đốn tim" người hâm mộ bằng thành tích học tập cực khủng.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa chính thức diễn ra vào 7h ngày 14/10 tại Ai Cập (tức 1h sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam). Vượt qua 70 đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc đăng quang của Bảo Ngọc
Chú thích ảnh
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Liên lục địa 2022

Trước khi giành vương miện cao quý tại Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022 tháng 8 vừa qua. Chỉ có một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa nhưng Bảo Ngọc vẫn thể hiện vô cùng ấn tượng và ngôi vị Hoa hậu chính là minh chứng cho nỗ lực của người đẹp này.

Hoa hậu Bảo học có tên đầy đủ là Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SN 2001), đến từ Cần Thơ. Không chỉ sở hữu thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, nàng hậu này còn có cho mình học vấn rất đỉnh.

Được biết, cô hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Quốc tế, trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.  Trường được thành lập vào tháng 12/2003, là một trong 6 trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.

Chú thích ảnh
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM là nơi Bảo Ngọc đang theo học
Chú thích ảnh
Trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Bảo Ngọc đã rèn luyện ngoại ngữ từ những năm cấp 3. Hiện tại, cô nàng đạt số điểm IELTS đáng ngưỡng mộ là 8.0. Trong quá trình học tập, Bảo Ngọc từng nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ như: Học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, học bổng nhà lãnh đạo Liên doanh của Quest Venture Singapore, từng xuất hiện trong danh sách 40 nữ doanh nhân được lựa chọn của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, là đồng tác giả đề tài kinh tế đạt giải 3 Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học...

Bên cạnh đó, trong thời gian học đại học, người đẹp cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, các dự án phi lợi nhuận giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn... 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Không chỉ đạt nhiều thành tích ở sân chơi sắc đẹp, Bảo Ngọc còn sở hữu học vấn "khủng"
Chú thích ảnh
Nhan sắc xinh đẹp của Bảo Ngọc luôn tỏa sáng trên sân khấu
Chú thích ảnh
Với chiến thắng mới đây, Bảo Ngọc trở thành người đẹp đầu tiên mang vương miện Hoa hậu Liên lục địa về Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trước đó, Á hậu Bảo Ngọc còn được biết đến là thí sinh cao nhất Miss World Vietnam 2022 (1,85m), từng lọt Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tổng hợp

Thảo Vân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm