‘Tân Đội đặc nhiệm nhà C21’ công bố sản xuất 11 tập còn lại

13/06/2019 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – 20 năm sau thành công từ bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21, đạo diễn Đức Thịnh công bố sẽ chính thức casting Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 vào đầu tháng 7 và sản xuất vào tháng 8 năm nay.

Bất ngờ với 'Siêu quậy' & khoảng trống phim thiếu nhi

Bất ngờ với 'Siêu quậy' & khoảng trống phim thiếu nhi

Đầu tháng 7, Siêu quậy lên chùa bất ngờ xuất hiện ở Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội). Sự lạ, vì đây là phim video duy nhất ra rạp vào thời điểm này cũng là phim thiếu nhi "nội" duy nhất có mặt tại rạp.

Đội đặc nhiệm nhà C21 - bộ phim thiếu nhi gồm 5 tập phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào năm 1998, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Tấn Hiển, thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Sơn. Phim kể về nhóm 5 người bạn học chung lớp, đam mê điều tra phá án, bao gồm: Minh tổ cú, Sơn sọ, Quang sọt, Sáng béo và Tùng quắt. Nhóm bạn lập nên một đội đặc nhiệm điều tra các phi vụ bí ẩn, góp phần giữ trật tự cho khu tập thể và trường học. Sau này, nhóm còn kết nạp thêm hai cô bạn là Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con. Phim gây chú ý vào thời điểm ra mắt và gắn liền với tuổi thơ của đông đảo khán giả.

Chú thích ảnh
Sơn "sọ" - Đức Thịnh trong Đội đặc nhiệm nhà C21 

20 năm sau, Đức Thịnh – cậu lớp trưởng Sơn “sọ” (đội trưởng Đội đặc nhiệm C21) ngày nào giờ đã là một ca sĩ, MC, đạo diễn... có công ty riêng trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, sản xuất sản phẩm âm nhạc, phim ảnh.. đã ấp ủ ước mơ thực hiện 11 tập còn lại của bộ truyện. Ước mơ thành hiện thực khi Đức Thịnh tìm gặp nhà văn Lê Tấn Hiển, sau khi giãi bày mọi tâm tư và được nhà văn ủng hộ nhiệt tình, đạo diễn quyết định bắt tay vào sản xuất Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 từ tháng 7/2019 tới.

Chú thích ảnh
Cảnh trong Đội đặc nhiệm nhà C21  

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Tôi rất vui vì được nhà văn Lê Tấn Hiển ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, chính bản thân tôi cũng bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn "sọ" phủ lên và mỗi lần nghĩ đến đều vừa rưng rung vừa tiếc nuối”.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Đức Thịnh

"Bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 gắn liền với tuổi thơ của không chỉ khán giả thời đó mà đối với chính tôi cũng như các diễn diễn của phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt, dù bây giờ diễn viên nhí giờ trở thành ông bố, bà mẹ, nhiều người không còn theo đuổi diễn xuất' - đạo diễn nói.

Theo đạo diến Đức Thịnh, Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ chính thức casting vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 và sản xuất vào tháng 8 năm nay.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm