Tan chảy với khoảnh khắc Jennie 'bám dính' lấy hai thành viên Red Velvet và Irene Seulgi

13/07/2020 22:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan BlackpinkRed Velvet gần đây đã được chứng kiến vô số những khoảnh khắc ngọt ngào minh chứng tình bạn khắng khít của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop hiện nay, khi How You Like ThatMonster được quảng bá cùng một thời điểm.

Ai là người trả tiền khi Jennie Blackpink và Irene Red Velvet hẹn hò

Ai là người trả tiền khi Jennie Blackpink và Irene Red Velvet hẹn hò

Jennie Blackpink và Irene Red Velvet là cặp bài trùng nổi tiếng của K-pop. Các fan đang thấy ngưỡng mộ tình chị em thân thiết giữa họ khi một video trong quá khứ bị lục lại.

Không bỏ lỡ cơ hội được gặp lại những người chị thân thiết giữa lịch trình bận rộn, Jennie đã có một hành động vô cùng đáng yêu khi nhìn thấy Seulgi và Irene.

Ngày 11/7 tại show âm nhạc Music Core đài MBC, Blackpink lại tiếp tục đem về cho mình chiếc cúp tuần danh giá với ca khúc mới How You Like That.

Blackpink, Red Velvet, Jennie, Irene, Seulgi, Jennie bám dính Irene Seulgi, How You Like That, Monster, Red Velvet và Irene Seulgi

Khi âm nhạc vang lên sau màn phát biểu cảm ơn của Blackpink, trong lúc hoàn thành phần hát của mình, Jennie đã nhanh chóng nhận ra "người quen" đứng ở phía rìa sân khấu: đó chính là Seulgi và Irene.

Mừng rỡ đến mức bỏ hát, Jennie chạy thẳng về phía hai thành viên Red Velvet như một đứa trẻ lâu ngày không gặp bạn.

Để khoảnh khắc trở nên ngọt ngào hơn nữa, cả 3 cô gái xinh đẹp đã ôm chầm lấy nhau.

Dưới đây là khoảnh khắc Jisoo và Jennie "bắt chước" vũ đạo của Irene và Seulgi trong Monster đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau vì tình bạn dễ thương của hai nhóm.

Blackpink, Red Velvet, Jennie, Irene, Seulgi, Jennie bám dính Irene Seulgi, Tan chảy với khoảnh khắc Jennie "bám dính" lấy hai thành viên Red Velvet Irene Seulgi

Xem khoảnh khắc "bám dính" đáng yêu của Jennie và Red Velvet tại đây:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm