Tân binh tuyển Việt Nam tự tin thay thế Văn Thanh

11/10/2018 18:50 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Tân binh của tuyển Việt Nam Nguyễn Hoàng Quốc Chí cho biết, anh từng có thời gian chơi ở vị trí hậu vệ nên cầu thủ của Sanna Khánh Hòa tự tin có thể thay thế vị trí Văn Thanh để lại.

Tân binh của tuyển Việt Nam Nguyễn Hoàng Quốc Chí cảm thấy hạnh phúc khi HLV Park Hang Seo triệu tập anh lên tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018: "Tôi cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Mùa giải vừa qua, tôi đã có phong độ tốt trong màu áo Sanna Khánh Hòa và tôi sẽ cố gắng thể hiện mình khi được BHL đội tuyển trao cơ hội".

Chú thích ảnh
Tân binh của tuyển Việt Nam Nguyễn Hoàng Quốc Chí

Nói về điểm mạnh của mình, Quốc Chí khẳng định, điểm mạnh nhất của tôi là thể lực. Khi được hỏi, Quốc Chí có khả năng thay thế cho Văn Thanh vắng mặt vì chấn thương hay không, anh cho biết: "Tôi tự tin mình làm được. Trước đây tôi đã từng đá hậu vệ sau đó được thầy đưa lên đá tiền vệ. Khi lên đội tuyển, HLV bố trí ở vị trí nào tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ".

Quang Hải chưa hội quân cùng tuyển Việt Nam, Văn Hậu có tên trong danh sách dự VCK U19 châu Á

Quang Hải chưa hội quân cùng tuyển Việt Nam, Văn Hậu có tên trong danh sách dự VCK U19 châu Á

Quang Hải chưa lên hội quân cùng tuyển Việt Nam, Văn Hậu có tên trong danh sách dự VCK U19 châu Á là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 11/10.

Tân binh của tuyển Việt Nam Nguyễn Hoàng Quốc Chí từng trải qua những ngày tháng rất khó khăn để theo đuổi nghiệp quần đùi áo số. Năm lớp 12, quá trình luyện tập bóng đá của Quốc Chí đã gián đoạn vì gánh nặng mưu sinh. Anh đã phải nghỉ đá bóng, đi bốc gạch để có tiền ăn học. Sau một thời gian, nhiều người cảm thấy tiếc nuối với tài năng chơi bóng của Quốc Chí nên khuyên nhủ Quốc Chí trở lại với nghiệp quần đùi áo số. Cuối cùng, Quốc Chí đã quyết định quay lại với đam mê với trái bóng trong

"Tôi đam mê bóng đá từ nhỏ và mong muốn trở thành cầu thủ như bố. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có một số phận, tôi đành phải gác giấc mơ ấy để lo học và một phần vì gia đình quá khó khăn. Lúc nghỉ đá bóng, tôi phải bốc gạch để kiếm tiền đi học. Ngày đó, tôi thấy cuộc sống khổ cực quá, không thấy tương lai nên quyết tâm tìm lại giấc mơ với trái bóng. Tôi mong may mắn có thể mỉm cười để thay đổi cuộc đời. Ai ngờ điều ấy thành hiện thực", cầu thủ đang khoác áo Sanna Khánh Hòa Nguyễn Hoàng Quốc Chí chia sẻ.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm