Tâm sự đầu tiên của Thủy Tiên sau hôn nhân tan vỡ với Đan Trường

25/07/2021 13:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng một tuần sau công bố ly hôn Đan Trường, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tại Mỹ.

Đan Trường xác nhận ly hôn vợ, con trai Thiên Từ ở với mẹ

Đan Trường xác nhận ly hôn vợ, con trai Thiên Từ ở với mẹ

Ca sĩ Đan Trường lấy làm tiếc khi cuộc hôn nhân của anh với nữ doanh nhân Thuỷ Tiên khép lại sau 8 năm. Cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai Thiên Từ.

Ngay sau khi cả hai vợ chồng Đan Trường và Thủy Tiên xác nhận đã ly hôn và cả hai đều từ chối chia sẻ thêm với truyền thông về các vấn đề hậu ly hôn, Đan Trường vẫn có những cập nhật về cuộc sống của mình trên trang cá nhân.

Thậm chí anh còn khuyên mọi người đừng quá bận tâm đến chuyện riêng của gia đình anh mà thay vào đó, hãy nâng cao tinh thần chống dịch Covid-19 mới là quan trọng.

Còn Thủy Tiên thì phải đến đêm 24/7, cô mới có những tâm sự đầu tiên hậu ly hôn. 

Theo đó, clip chia sẻ của Thủy Tiên cho thấy cô không thể im lặng khi có quá nhiều người quan tâm và lo lắng cho hai mẹ con.

Tuy nhiên, hiện tại hai mẹ con không có gì thay đổi nhiều trong đời sống. Trong những ngày tới, cô sẽ vẫn chia sẻ cuộc sống của mình và con đến mọi người như từ trước đến nay đã làm.

Còn việc cô và Đan Trường công bố chuyện riêng vào lúc này không phải để gây chú ý, tạo ra scandal nhưng đây là sự tôn trọng cơ bản dành cho công chúng, nhìn từ phía của Đan Trường.

Tâm sự của Thủy Tiên sau ly hôn, Tâm sự của Thủy Tiên sau ly hôn với Đan Trường, Thủy Tiên sau ly hôn Đan Trường, doanh nhân Thủy Tiên, Thủy Tiên ly hôn Đan Trường
Hai mẹ con Thủy Tiên, Thiên Từ vui vẻ cùng nhau đi chụp hình

Cô cũng nghĩ rằng, so với những khó khăn đang xảy đến với nhiều gia đình trong hoàn cảnh đại dịch như hiện nay thì mọi người còn có quá nhiều điều cần phải bận tâm nên việc gia đình của mình xảy đến là rất nhỏ, không đáng để mọi người phải phân tâm.

Và kết quả của sự việc dù không vui nhưng cô "mong mọi người hãy có cách nhìn tích cực về chuyện của Tiên và anh Trường để không đưa ra những suy diễn, bình luận thiếu chân thực, làm ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai và bé Thiên Từ. Tiên và anh Trường vẫn luôn là hai người bạn tốt, sẽ cùng nhau nuôi dạy bé Thiên Từ nên người" - Thủy tiên bày tỏ.

Hai người tuy không còn là vợ chồng nhưng sẽ là bạn và cùng nhau chăm sóc con nên người.

"Chúng tôi cũng đã có những giai đoạn đẹp với nhau, có cả một đứa con chung và Thiên Từ đã cho tôi nhiều mục đích, ước mơ hơn để sống. Và tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta hãy sống tích cực, hãy theo đuổi sự tươi đẹp của cuộc sống từ những việc hàng ngày như chăm sóc gia đình" - Thủy Tiên nói thêm.

Trước những chia sẻ rất chân tình của Thủy Tiên vào lúc này, mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến hai mẹ con Thủy Tiên và mong cô luôn may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, có người vẫn tiếc cho sự tan vỡ của gia đình cô, có người nhận định nỗi buồn này rồi sẽ qua nhanh bởi hai mẹ con cũng đã sống quen với việc xa Đan Trường từ lâu.

Thủy Tiên "chốt" lại: cô và Thiên Từ hiện tại rất khỏe và mong mọi người không buồn lo về chuyện của gia đình mình nữa.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm