Tạm giữ khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo bạo hành người làm thuê

23/11/2020 10:30 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã tạm giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Ánh Tuyết để điều tra về tội "Hành hạ người khác".

Đồng Nai: Tạm giữ nghi phạm đâm chết người thả thi thể trôi sông

Đồng Nai: Tạm giữ nghi phạm đâm chết người thả thi thể trôi sông

Chiều 9/11, công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết  đang tạm giữ nghi phạm Hoàng Trọng Nhân (35 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) để điều tra vụ việc liên quan đến án mạng người chết trôi trên sông gây hoang mang xã hội.

Liên quan đến vụ việc 2 em Võ Văn Đức (sinh năm 1999) và Trương Quang Duy (sinh năm 2005), cùng quê tại tỉnh Quảng Ngãi đang làm việc tại quán bánh xèo (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) có nhiều dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, ngày 23/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã tạm giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1986, quê quán tại tỉnh Quảng Ngãi) là chủ quán để điều tra về tội "Hành hạ người khác" theo Điều 140 - Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo đó, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Yên Phong đã triệu tập Nguyễn Thị Ánh Tuyết và mời 2 em Đức và Duy lên làm việc để điều tra về hành vi bạo hành, trong đó có nội dung bạo hành người dưới 16 tuổi.

Chú thích ảnh
 Nguyễn Thị Ánh Tuyết (chủ quán bánh xèo) bị tạm giữ khẩn cấp để điều tra hành vi bạo hành trẻ dưới 16 tuổi 

Bước đầu, đối tượng Tuyết khai nhận đã bạo hành hai nhân viên của quán trong một thời gian dài. Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Yên Phong) nhận thấy trên cơ thể của cả 2 nạn nhân có nhiều vết thương, vết sẹo.

Sau khi làm việc với Công an huyện Yên Phong, em Đức và em Duy được đưa đến cơ sở y tế để khám và điều trị vết thương.

Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Ánh Tuyết hiện nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Thương- TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm