Tạm giữ hai thanh niên mang súng, dao cùng túi tinh thể màu trắng nghi là ma túy

26/05/2022 10:57 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tạm giữ hai thanh niên và tiến hành giám định tang vật để điều tra, xử lý.

Triệt phá đường dây cung cấp ma túy cho quán karaoke

Triệt phá đường dây cung cấp ma túy cho quán karaoke

Ngày 8/5, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa triệt phá đường dây cung cấp ma túy cho các quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó vào lúc 17 giờ 20 phút ngày 25/5, Công an thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam đã bất ngờ ập vào một tiệm dán trang trí xe ven Quốc lộ 1A khống chế hai thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra giỏ xách đeo trong người của Lê Thế Xuân (sinh năm 1998, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) phát hiện trong một túi nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá và một con dao dài trong bao da.

Chú thích ảnh
Hai khẩu súng và số đạn được công an thu giữ của đối tượng Trần Văn Công. Ảnh: TTXVN phát

Khám xét nhanh thanh niên còn lại là Trần Văn Công (sinh năm 1997, trú tại khu phố Lập Hòa, thị trấn Thuận Nam), Công an phát hiện một khẩu súng bắn đạn bi sắt, 232 viên đạn và một khẩu súng thể thao bắn đạn chì, 44 viên đạn còn trong hộp.

Đáng chú ý, Trần Văn Công trước đó đã tàng trữ, vận chuyển ma túy đá bị bắt quả tang và đang được tại ngoại để điều tra.

Toàn bộ tang vật đã được Công an thị trấn Thuận Nam chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam giám định để điều tra, xử lý.

Nguyễn Thanh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm