Tạm dừng show của danh ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng vì virus corona

04/02/2020 22:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 2 đêm nhạc Chuyện tình live concert 1 dự định diễn ra ngày 7 và 8/3/2020 sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona, theo thông tin từ đơn vị tổ chức IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội.

Danh ca Khánh Ly: Cuộc đời tôi được quá nhiều rồi!

Danh ca Khánh Ly: Cuộc đời tôi được quá nhiều rồi!

Trải qua nhiều thăng trầm biến cố, khổ đau nhưng khi nhìn lại danh ca Khánh Ly vẫn bảo: “Cuộc đời tôi được quá nhiều rồi. Tuổi tôi vẫn đi nhiều nơi, gặp gỡ, hát và trò chuyện với mọi người, không phải ai cũng có được may mắn như vậy”.

Thay vì lịch diễn ban đầu là ngày 7 và 8/3/2020 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, Chuyện tình live concert 1 sẽ lùi lịch biểu diễn sang tháng 10, cụ thể sẽ được diễn ra vào ngày 19 và 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch IB Group Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này BTC không hề mong muốn thậm chí gây tổn thất với BTC nhưng cũng là việc cần phải làm vì chúng tôi phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung thời điểm này cần phải hạn chế".

Chú thích ảnh
Chuyện tình live concert 1 dự định tổ chức vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham gia của danh ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng. Ảnh: Hòa Nguyễn

"Nhà hát Lớn sẽ cùng với công ty IBgroup tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này" - ông Chu Anh Hùng - Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm.

Về việc các khán giả đã mua vé chương trình, ông Nguyễn Thuỳ Dương cũng cho biết công ty IB Group sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/2. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Chuyện tình live concert 1 dự định tổ chức vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham gia của danh ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng. Họ sẽ cùng thể hiện những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên... Theo BTC, mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng nhưng họ vẫn phải quyết định dừng lại. 

Vì dịch viêm phổi do virus corona (nCoV), nhiều sự kiện văn hóa - giải trí cũng lùi lại. Nhà sản xuất Bí mật của gió thông báo sẽ chọn dịp phù hợp hơn để công chiếu phim chính thức. Hội Nhà văn Việt Nam hoãn Ngày thơ Việt Nam 2020, vốn dự kiến diễn ra ngày 8/2. Live concert Modern Talking & Sandra tại Việt Nam, dự kiến diễn ra ngày 7/3 cũng bị lùi lại...

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm