Tạm đình chỉ công tác bác sỹ hành hung nữ điều dưỡng

23/09/2019 22:45 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Bệnh viện đã quyết định đình chỉ tạm thời công tác đối với bác sỹ L.Q.H.Ph (công tác tại Khoa Da liễu, Bệnh viện Trung ương Huế), người đã hành hung một nữ điều dưỡng cùng công tác tại bệnh viện. Bác sỹ này cũng đã có đơn xin nghỉ việc.

Bệnh viện Trung ương Huế lập kỷ lục 21 ca ghép tạng trong vòng một tháng

Bệnh viện Trung ương Huế lập kỷ lục 21 ca ghép tạng trong vòng một tháng

Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong tháng 8/2019, Bệnh viện đã lập kỷ lục thực hiện thành công 21 ca ghép tạng.

Trước đó, dư luận cũng như mạng xã hội tại Thừa Thiên - Huế xôn xao trước thông tin nữ điều dưỡng D.H.T.T. của Bệnh viện Trung ương Huế bị nam đồng nghiệp là bác sỹ L.Q.H.Ph. hành hung tại nhà riêng của bác sỹ này dẫn đến phải nhập viện. 

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa

Nữ điều dưỡng D.H.T.T. nhập viện ngày 17/9/2019 tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng tỉnh táo, xây sát vùng mặt phải và bầm tím mắt phải.

Theo Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế (Thừa Thiên - Huế), ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã khẩn trương yêu cầu các khoa, phòng liên quan báo cáo nhanh vụ việc và tích cực phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Hiện nay, nữ điều dưỡng D.H.T.T., nạn nhân vụ việc đã được xuất viện, tình trạng sức khỏe ổn định. Bác sỹ Ph. đã được Cơ quan công an triệu tập làm việc, phục vụ công tác điều tra.

Mai Trang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm