Tài tử phim 'Sherlock' sợ một phụ nữ dọa giết như trong phim

01/11/2015 14:50 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Benedict Cumberbatch, ngôi sao phim Sherlock, đã phải tìm tới cảnh sát và các chuyên gia an ninh do lo ngại sự quấy rầy của một phụ nữ.

Tờ Sunday People tiết lộ, nam diễn viên 39 tuổi đã yêu cầu được tăng cường bảo vệ sau khi một phụ nữ để lại dải ruy băng đỏ ở ngôi nhà anh đang sống cùng vợ và con trai nhỏ. Được biết, fan hâm mộ cuồng nhiệt này đã nhiều lần tìm đến nhà ngôi sao. Cô ta đã hai lần để lại dải ruy băng, một cài trên chiếc xe của gia đình và một trên cửa sổ ngôi nhà. Chúng được cho là bắt nguồn từ chi tiết trong cuốn tiểu thuyết Sherlock Holmes đầu tiên của tác giả Arthur Conan Doyle rằng có những mối đe doạ chết người ẩn sau những sự kiện tưởng như đơn thuần trong cuộc sống.


Tài tử Cumberbatch hiện đang tập trung cho vở diễn sân khấu 'Hamlet'. Ảnh: Mirror

Cảnh sát đã truy ra người phụ nữ thông qua hệ thống Tư liệu nhận dạng và đây có thể được dùng như bằng chứng truy tố tội quấy rối trong tương lai.

An ninh tại Nhà hát Barbican ở London, nơi Cumberbatch đang diễn vở Hamlet, cũng đã được tăng cường.

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao cho biết: "Benedict muốn tăng cường an toàn hơn là sau này phải hối tiếc. Ngôi sao đã nói chuyện với cảnh sát và hiện anh ấy chỉ muốn được đảm bảo rằng mọi biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện”.

K. Chi
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm