Tài tử Lee Byung Hun được mời đóng 'Manhunt' phiên bản Trung Quốc

04/04/2016 15:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, ngôi sao hallyu Lee Byung Hun sẽ tham gia diễn xuất trong Manhunt, dự án điện ảnh mới của nhà làm phim Ngô Vũ Sâm. Đây là nỗ lực thâm nhập thị trường Trung Quốc lần đầu tiên của Lee Byung Hun.

Thời gian này, Lee đang hoàn tất việc ký hợp đồng với Tập đoàn Truyền thông châu Á (Media Asia Group), một trong những công ty làm phim lớn nhất châu lục có trụ sở ở Hong Kong (Trung Quốc). Công ty này cũng là đơn vị sản xuất phim Manhunt.


Tài từ Hàn Quốc Lee Byung Hun

Hồi năm 2009, Lee Byung Hun đã tham gia bộ phim Hollywood G.I. Joe: The Rise of Cobra (G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà). Hồi tháng 2, anh đã trở thành nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được công bố một hạng mục giải tại lễ trao giải Oscar lần thứ 88.

Năm 1976, bản phim của Nhật Bản được dàn dựng theo tiểu thuyết Wade through the River of Wrath, đã nhận được sự hưởng ứng lớn của khán giả đại lục. Phim kể về một nhân viên cảnh sát bị buộc tội nhầm và phải trốn chạy những tên cảnh sát khác song song với việc đấu tranh nhằm chứng minh mình vô tội.

Sau 40 năm, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã giành được bản quyền làm lại bộ phim này. Manhunt sẽ được khởi quay vào tháng 6 ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Thủ diễn chính trong phim còn có ngôi sao Nhật Bản Fukuyama Masaharu, nữ diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won cùng các diễn viên Trung Quốc: Trương Hàm Dư và Thích Vy.

Tuấn Vĩ
Theo CRI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm