Tài tử Hospital Playlist bị tố có hành động khinh thường, cười nhạo nhân viên bảo vệ

22/03/2023 18:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tính cách thật của tài tử Hospital Playlist - Yoo Yeon Seok - trở thành chủ đề nóng trên MXH xứ Hàn.

Vào ngày 22/3, trên mạng xã hội Hàn Quốc rần rần lan truyền 1 bài viết có tựa đề "Tính cách thực sự của nam diễn viên Yoo Yeon Seok". Tác giả bài viết đã tố cáo Yoo Yeon Seok có hành động khinh thường, cười nhạo bảo vệ khu nhà nam diễn viên đang sống. Được biết, người bảo vệ này chính là bố của tác giả bài viết.

Người tố cáo tài tử Hospital Playlist thuật lại câu chuyện: "Bố tôi nhìn thấy 1 chiếc xe đạp nên đã hỏi 'Chào anh Yoo Yeon Seok, chiếc xe đạp kia có phải của anh không?'. Thế nhưng anh ta đột nhiên tỏ ra khó chịu và nói với bạn bè rằng 'Cái quái gì vậy nhỉ?'. Bố tôi nói rằng anh ta nhìn ông như 1 loại sâu bọ. Anh ta cũng chỉ vào chiếc xe đạp và nói 'Tôi mà phải đi cái xe tồi tàn này sao?', rồi cười nhạo, tặc lưỡi, chỉ trỏ và phớt lờ bố tôi. Hiện giờ ông ấy đã nghỉ việc vì cảm thấy bị khinh thường". 

Tài tử Hospital Playlist bị tố có hành động khinh thường, cười nhạo bảo vệ khu nhà - Ảnh 2.

Tài tử đình đám bị tố có hành vi coi thường bảo vệ

Ngay lập tức, vụ việc đã trở thành chủ đề nóng, được rất nhiều netizen bàn tán trên mạng xã hội xứ Hàn. Tuy nhiên sau đó, công ty quản lý King Kong by Starship đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ có những hành động pháp lý. 

Yoo Yeon Seok sinh năm 1984, anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo và bắt đầu chạm ngõ điện ảnh từ năm 2003. Nam diễn viên là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Hospital Playlist, Reply 1994, Người Thầy Y Đức, Mr. Sunshine... 

Hospital Playlist và Reply 1994 là những bộ phim tiêu biểu nhất làm nên tên tuổi Yoo Yeon Seok


Minh Hồng. Nguồn: Newsis

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm