Tài tử Ben Affleck chính thức làm đạo diễn và đóng vai chính phim Batman

13/04/2016 15:43 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Warner Bros vừa chính thức thông báo tài tử Ben Affleck sẽ đảm nhận vai chính, đồng thời đạo diễn một bộ phim độc lập về Batman (Người Dơi).

Kevin Tsujihara, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hãng phim Warner Bros, đã xác nhận thông tin này tại CinemaCon, một cuộc họp thường niên của các chủ sở hữu rạp phim, ở Las Vegas, Mỹ hôm qua, theo tin từ trang Variety.

Affleck, người vào vai Người Dơi trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi và Siêu nhân: Bình minh Công lý), lâu nay cũng được số đông dư luận xem là ứng viên số 1 cho chiếc ghế đạo diễn của bộ phim sắp tới, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hãng phim lên tiếng khẳng định thông tin này.


Một tấm áp phích của bom tấn siêu anh hùng "Batman v Superman: Dawn of Justice". Ảnh: Joblo

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tiếp tục đảm nhận vai Người Dơi trong phim Suicide Squad, dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 8 tới, và Justice League, được lên lịch bấm máy vào mùa hè này.

Dưới đây là trailer (đoạn giới thiệu phim) của Batman v Superman: Dawn of Justice, siêu phẩm mới nhất có sự góp mặt của tài tử Ben Affleck trong vai Người Dơi:


Duy An
Theo Malay Mail Online

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm