(TT&VH Online) – Nam ca sĩ nổi tiếng này cho biết anh sẽ giới thiệu bạn trai đồng tính của mình tại một sự kiện thảm đỏ trong thời gian tới đây.
Sau khi thừa nhận mình là người đồng tính vào tháng 3 vừa qua, Ricky Martin lại tiếp tục muốn công khai mối quan hệ tình cảm giữa mình và bạn trai. Ricky khẳng định anh sẽ giới thiệu tên của người tình đồng tính tại một sự kiện thảm đỏ.
Ricky Martin (Ảnh: Getty)
Tờ The Daily Express đưa tin, nam ca sĩ Livin’ La Vida Loca và người tình đã có quan hệ tình cảm rất sâu đậm và thậm chí anh còn đang cân nhắc về việc chính thức kết hôn với người mình yêu. Ricky giữ bí mật danh tính bạn trai cho đến nay bởi vì anh lo lắng phải đối mặt với áp lực khi công khai. Nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định công bố.
Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Larry King, Ricky Martin nói: “Tôi đang yêu và có một mối quan hệ thực sự. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Thật khó khăn khi bắt đầu một mối quan hệ và đặc biệt là quan hệ với Ricky Martin. Nó còn khó khăn hơn khi tôi quyết định tiết lộ cuộc đời mình qua hồi ký nhưng giờ đây chúng tôi không sợ bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ không che giấu điều gì. Vấn đề là khi nào sẽ là thời điểm tốt để chúng tôi công khai mà thôi. Tôi nghĩ tôi và bạn trai sẽ bước đi cùng nhau trên thảm đỏ”.
Năm 2008, Ricky Martin đã nhờ một phụ nữ mang thai hộ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hiện giờ anh đã trở thành cha của hai bé trai sinh đôi Matteo và Valentino. Martin cảm thấy cuộc sống được giải thoát khi từng bước tiết lộ về cuộc sống đồng tính của mình và tới đây anh sẽ tiếp tục hé lộ những bí mật mà bấy lâu anh đã ấp ủ.
Sáng 10/10, tại Đại hội Thi đua yêu nước thành phố Hà Nội giai đoạn 2025-2030, Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đã được vinh danh là một trong 10 "Công dân Thủ đô Ưu tú" năm 2025.
Tại buổi ra mắt EP “Xinh sao phải khóc” của Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng và Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng ca sĩ đàn chị đã mạnh dạn ra khỏi vùng an toàn để tươi mới, trẻ trung hơn.
Dữ liệu từ Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) tổng hợp, dựa trên số liệu của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và các ngân hàng trung ương, cho thấy các ngân hàng trung ương toàn cầu đã mua ròng 15 tấn vàng trong tháng 8/2025. Ngân hàng Quốc gia Kazakhstan là đơn vị mua vàng nhiều nhất trong khoảng thời gian này.
Tối 10/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ Nhất do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao và UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức tại Trung tâm Di sản Hoàng thành Thăng Long.
11h45, điện thoại reo, đầu bên kia, giọng chị Dương Thị Bích Ngọc, Chủ tịch Hội từ thiện Senvang Berlin, vội vã: "Em ơi, chiều nay hưởng ứng lời kêu gọi của Liên hiệp hội người Việt tại CHLB Đức, Hội từ thiện Senvang tổ chức quyên góp ủng hộ bà con bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 10 và 11 trong nước. Em đi cùng đoàn chị nhé".
G-DRAGON thực sự đang tạo nên “cơn địa chấn” chưa từng có trong cộng đồng yêu nhạc Việt khi “chiều lòng” fan bằng việc tổ chức thêm một đêm diễn tại 8Wonder Ocean City.
Bốn cái tên xuất sắc nhất của Saigon Pro-Am Basketball Cup 2025 brought by VNPAY đã chính thức lộ diện: Next Level Hyperhall, Tsunami Dreamers, The Baller Club và IN'N'OUT. Các đội sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 11–12/10/2025 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.
CLB VTV Bình Điền Long An gặp gặp Vietinbank, đội bóng của HLV Tuấn Kiệt ở bán kết giải VĐQG 2025. Trong khi đó, Binh Chủng Thông Tin sẽ gặp CLB Ninh Bình.
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, ca sĩ Lê Minh Ngọc chính thức giới thiệu Series âm nhạc "Lê Minh Ngọc hát về Hà Nội". Dự án không chỉ là lời tri ân sâu sắc gửi đến Thủ đô mà còn phản ánh những giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước
Tính đến 17 giờ 30 ngày 10/10, theo báo cáo nhanh từ các tỉnh/thành phố, mưa lũ sau bão số 11 đã gây thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh phía Bắc, khiến 18 người chết và mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập, giao thông chia cắt, đê điều và hạ tầng điện lực hư hỏng nặng. Tổng thiệt hại ước tính lên tới hơn 5.450 tỷ đồng.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 12 đến 13/10/2025 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Chiều 10/10, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia: "Định hướng phát triển xuất bản Việt Nam trong kỷ nguyên số", nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 – 10/10/2025).
Giải bắn súng vô địch Đông Nam Á 2025 đang diễn ra tại Thái Lan tiếp tục chứng kiến những dấu ấn đáng tự hào của đoàn Việt Nam, khi xạ thủ Phí Thanh Thảo thi đấu thăng hoa để mang về tấm huy chương vàng nội dung 10m súng trường hơi nữ, đồng thời phá kỷ lục khu vực.
Vụ bê bối cầu thủ nhập tịch của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đang được so sánh với trường hợp tai tiếng của Timor-Leste — một bài học đắt giá vẫn còn là lời cảnh báo cho các liên đoàn bóng đá châu Á về sự yếu kém trong quản trị.