Tại sao HYBE lập tức phủ nhận tin đồn kết hôn của RM còn chuyện V BTS và Jennie thì không?

25/06/2022 21:34 GMT+7 | Kbiz

RM của BTS đã gây xôn xao khi tin đồn anh kết hôn với một người không phải là thần tượng xuất hiện trên mạng… Nhưng đã nhanh chóng bị HYBE Labels phủ nhận. 

V BTS và Lisa Blackpink sang chảnh trên máy bay riêng đến Paris

V BTS và Lisa Blackpink sang chảnh trên máy bay riêng đến Paris

Hôm 24/6, Park Bo Gum, V BTS và Lisa Blackpink đã khởi hành từ Hàn Quốc bằng máy bay riêng để tham dự màn trình diễn thời trang Men's Summer 2023 của thương hiệu Celine.

Theo Youtuber Sojang, trưởng nhóm BTS được cho là đang chuẩn bị kết hôn với một người không phải là người nổi tiếng sau khi một cư dân mạng giấu tên tuyên bố rằng một người mà họ biết đã được cô dâu tương lai nói riêng về cuộc hôn nhân.

BTS, V BTS, RM BTS, Tin đồn kết hôn của RM BTS, Jin, Chuyện hẹn hò của V BTS

Công ty của BTS, HYBE Labels, lập tức phủ nhận những tin đồn, đăng một phản hồi chắc chắn về các cáo buộc vào ngày 24/6.

“Tin đồn về cuộc hôn nhân của RM không phải là sự thật. Chúng tôi hiện đang nhanh chóng thực hiện các hành động chống lại các tin đồn ác ý trên YouTube” - HYBE Label.

Tuy nhiên, việc hãng giải trí nhanh chóng phủ nhận tin đồn kết hôn của RM đã phản tác dụng phần nào khi cư dân mạng đưa ra một vụ bê bối hẹn hò gần đây khác của một thành viên BTS.

Vài tháng trước, thế giới K-pop đã phát cuồng khi những bức ảnh được cho là của V và Jennie Blackpink được đăng tải trên mạng, làm dấy lên tin đồn rằng cả hai đang hẹn hò.

BTS, V BTS, RM BTS, Tin đồn kết hôn của RM BTS, Jin, Chuyện hẹn hò của V BTS
Bức ảnh được cho là V BTS và Jennie Blackpink tại đảo Jeju

Mặc dù nhiều người cho rằng những bức ảnh đã được chỉnh sửa nhưng những người khác lại thấy nghi ngờ rằng HYBE Labels không chỉ không nhanh chóng phản ứng để phủ nhận tin đồn mà còn thực sự vẫn chưa giải quyết vấn đề đó.

Đây là những gì cư dân mạng đang nói trên mạng:

“Tôi đoán BigHit sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về Jennie và V vì đúng là họ đang hẹn hò”.

“HYBE đưa ra các tuyên bố rất nhanh nếu tin đồn không đúng sự thật”

“Tại sao họ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về Jennie và V?”.

BTS, V BTS, RM BTS, Tin đồn kết hôn của RM BTS, Jin, Chuyện hẹn hò của V BTS

“Tôi đoán là HYBE phản ứng nhanh trước những tin đồn không hẹn hò”.

Tất nhiên, đây không phải là bằng chứng cụ thể cho thấy tin đồn hẹn hò của V và Jennie là sự thật, nhưng thật thú vị khi thấy công ty của BTS đã phản ứng khác nhau như thế nào đối với hai sự việc này.

V BTS nhận ‘món quà của gió’ ở sân bay đến Paris Fashion Show, phản ứng ỏn ẻn cực ‘cute’

V BTS là một trong những ngôi sao Hàn Quốc được mời đến Paris (Pháp) cho buổi trình diễn Bộ sưu tập Menswear CELINE S/S 2023 sắp tới trong Tuần lễ thời trang Paris.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm