Tại sao giải bóng đá European Super League chưa ra đời đã bị 'khai tử'?

22/04/2021 16:02 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn) - Super League giống như tiếng sét giữa trời quang gây chấn động làng bóng đá châu Âu cũng như bóng đá thế giới! Thế nhưng, siêu giải đấu này đã chết yểu một cách hết sức nhanh chóng, khi nhóm Big Six của giải Ngoại hạng Anh đồng loạt rút lui trước sự phản ứng quyết liệt từ các chính trị gia, nhà quản lý bóng đá đến cầu thủ và người hâm mộ.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Barcelona vs Getafe. Leicester vs West Brom. K+PM, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Barcelona vs Getafe. Leicester vs West Brom. K+PM, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha: Barcelona vs Getafe. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: Leicester vs West Brom. Lịch thi đấu bóng đá Cúp quốc gia. Lịch bóng đá ngày 22/4, sáng 23/4.

 

Nhiều người cho rằng, Super League không phải một cuộc cách mạng trong cách thức tổ chức các giải đấu, mà thực chất, nó chỉ là một công cụ nhằm thỏa mãn lòng tham không đáy về tiền bạc lẫn quyền lực của nhóm các ông bầu đang sở hữu những đội bóng lớn nhất thế giới.

Vì sao Super League chết yểu từ trong trứng nước? Tiền bạc có phải mục đích cuối cùng mà những người sáng lập Super League hướng tới? Super League đe dọa thế nào tới sự tồn vong của nền bóng đá thế giới? Super League có thể chưa ra đời nhưng nó sẽ khiến UEFA, FIFA và các Liên đoàn bóng đá quốc gia cần phải điều chỉnh, thay đổi những gì?

Những câu hỏi đó sẽ BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 55 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 22/4/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159461106164885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=ryoRppdmXZY

Mời quý vị cùng đón xem!

Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm