Tại sao 'Fast and Furious 8' đột ngột chuyển bối cảnh tới New York?

16/10/2015 15:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Vin Diesel, nam diễn viên chính của loạt phim hành động Fast and Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) vừa tiết lộ lý do bối cảnh phần tiếp theo sẽ được thiết lập tại New York, Mỹ.

Diesel từng tuyên bố loạt phim Fast and Furious sẽ kết thúc sau 3 phần nữa và rằng F. Gary Gray sẽ là người đạo diễn phần sắp tới. 

Trong lần xuất hiện gần nhất trên chương trình Tonight Show hôm 14/10, nam diễn viên tiếp tục tiết lộ một chi tiết mới khá thú vị về Fast and Furious 8.


Diesel xuất hiện trong chương trình
Tonight Show. Ảnh: Huffington Post

Nam diễn viên chia sẻ với người dẫn chương trình Jimmy Fallon rằng ban đầu, loạt phim được lấy cảm hứng từ một bài báo về đua xe trên đường phố New York. Nhưng sau này, các đạo diễn và nhà sản xuất lại thiết lập bối cảnh quay phim ở Los Angeles. "Vì vậy, lần này chúng tôi quyết định đưa bộ phim về với bối cảnh gốc" - Diesel cho biết.

Gần đây, nam diễn viên đã chia sẻ với trang tin Io9 rằng cả phần phim Fast and Furious 8 XXX (Điệp viên 3X) mới mà anh tham gia đều đang trong quá trình gấp rút sản xuất. Nhưng trang Cinema Blend chỉ ra rằng Fast and Furious 8 đã tuyên bố thời điểm phát hành vào tháng 4/2017 nên có lẽ nó sẽ về đích trước, trong cuộc đua ra rạp giữa hai phim.

Phan Vân Anh
Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm