Tai nạn đường sắt Bắc Nam, một người thiệt mạng

20/05/2020 19:38 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 15 giờ 40 phút ngày 20/5, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua địa phận phường An Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt, làm một người bị thiệt mạng.

Vụ tai nạn giao thông tại Thái Bình: Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy liên quan đến đồng chí Nguyễn Văn Điều

Vụ tai nạn giao thông tại Thái Bình: Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy liên quan đến đồng chí Nguyễn Văn Điều

Chiều 13/5, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, chiều 12/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã họp, nghe Công an tỉnh và các cơ quan liên quan báo cáo về vụ việc liên quan đến đồng chí Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy lái xe gây tai nạn giao thông.

Theo đó, vào thời điểm trên, tàu SE4 chạy hướng Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, khi đến Km 683+900, thuộc địa phận phường An Hòa, thành phố Huế đã va chạm với một người dân băng qua đường. Lái tàu SE4 đã nhanh chóng xử lý hãm phanh khẩn cấp, tuy nhiên do ở khoảng cách quá gần nên vụ va chạm đã xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Lệ H. Sau khi dừng lại tại hiện trường khoảng 30 phút, lúc 16 giờ 10 phút cùng ngày, tàu SE4 được phép tiếp tục hành trình. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và làm thủ tục để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân theo quy định.

Theo quan sát của phóng viên, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm có rào chắn đường sắt tự động và có loa thông báo khi có tàu hỏa chuẩn bị chạy qua đoạn giao đường ngang dân sinh với đường sắt.

Đỗ Trưởng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm