Tải miễn phí game co-op, kinh dị cực hay Midnight Ghost Hunt

02/04/2023 09:53 GMT+7 | Games-Esport

Midnight Ghost Hunt là một game đối kháng trực tuyến độc đáo với lối chơi kinh dị hấp dẫn.

Tải miễn phí game co-op, kinh dị cực hay Midnight Ghost Hunt - Ảnh 1.

Midnight Ghost Hunt là một game đối kháng trực tuyến độc đáo với lối chơi kinh dị hấp dẫn. Với cách chơi mới lạ, Midnight Ghost Hunt đang được nhiều người yêu thích trên nền tảng Steam.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai phe đối đầu: nhóm thợ săn ma hoặc là các con ma. Nhiệm vụ của đội thợ săn ma là tìm kiếm và tiêu diệt hồn ma trong một căn nhà hoang tàn bị ám. Ở phía đối diện, hồn ma phải tìm cách giấu mình, tấn công và ám sát đội thợ săn để tiếp tục tồn tại.

Lối chơi của Midnight Ghost Hunt rất thú vị và đòi hỏi sự tư duy chiến thuật, phối hợp và khéo léo trong việc sử dụng các kỹ năng và trang bị. Thợ săn sẽ được trang bị các vũ khí và vật phẩm đặc biệt để tiêu diệt hồn ma, trong khi đó các hồn ma cũng sẽ có các kỹ năng siêu nhiên để giúp họ tấn công và đánh lừa đối thủ.

Tải miễn phí game co-op, kinh dị cực hay Midnight Ghost Hunt - Ảnh 2.

Ngoài lối chơi độc đáo, Midnight Ghost Hunt còn được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh kinh dị đầy bất ngờ, tạo nên một bầu không khí rùng rợn, kích thích sự tò mò và hứng thú của người chơi.

Được phát triển bởi Vaulted Sky Games, Midnight Ghost Hunt đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Game sẽ được phát hành vào năm 2022 trên nền tảng PC.

Hiện Midnight Ghost Hunt đang được miễn phí cuối tuần trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game ngay lúc này.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm